Cảnh giác Bọn lừa đảo Việt Nhật motor về Kiên Giang???

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi dragon2266, 24/7/09.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. mathienlong1412

  mathienlong1412 Tập Lái

  Tham gia:
  9/6/09
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  5
  ko biết tại sao mọi ng phản ánh tụi này dữ vậy nhỉ? có ai là nạn nhân chưa? hay chỉ hùa theo thôi? tôi có 1 thắc mắc là : làm ăn thì cần phải có uy tín đúng ko? nếu tụi này ko có uy tín như vậy thì sao tụi nó lại có thể mở nhiều chi nhánh đến vậy? một tiệm muốn duy trì thì phải có sự tin tưởng từ khách hàng, như thế mới có tiền đề để mở những chi nhánh khác nhau, mấy bạn nói nó lừa này nọ trong khi tụi nó mở wa trời chi nhánh, mình ko hiểu điều này cho lắm, mình nói ra ko phải bênh ai hết, nhận xét theo cảm nghĩ riêng thôi. Nếu có tiền mở nhiều chi nhánh như vậy, tụi nó cần wai j phải đi lừa đão này nọ, lấy vài đồng keng?
   
 2. largo_kf

  largo_kf Tập Lái

  Tham gia:
  22/7/09
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  4
  ủa seo kỳ????ở kg có hùng tay ga thiệt muh, bít dau thioet goy2 seo mấy pro
   
 3. T_N_T

  T_N_T Tập Lái

  Tham gia:
  23/2/07
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  hùng tay ga về rạch giá củng khoảng 1 tháng mấy rồi
   
 4. thaianh987

  thaianh987 Bằng A4

  Tham gia:
  3/6/08
  Bài viết:
  1,057
  Được thích:
  1,552
  bạn không theo dõi những bài viết khác àh nhiều ng bị mà ko bik là sao.
   
 5. noname1214

  noname1214 Bằng A2

  Tham gia:
  16/2/07
  Bài viết:
  369
  Được thích:
  508
  Tụi này cái tật làm biếng nói hoài ko sửa, có cái form tờ rơi cũ rích xào hoài, thời đại CNTT ở đâu cũng có internet mà cứ... hài thật... :-j
   
 6. BlackWings

  BlackWings Tập Lái

  Tham gia:
  20/7/09
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  1 lần nó lừa đảo là lấy tiền vài triệu bac chứ có phải vài đồng keng đâu bác. Mỗi ngày tiếp chừng 10 khách thôi là cả tháng lãi tính bằng trăm triệu chứ ít gì? Mà mở tiệm mới có khó gì đâu, thuê cái mặt bằng rồi toàn bộ thợ thầy, máy móc cứ là dọn hết về đấy là ok. Lừa hết dân ở đây thì lại cứ bê nguyên xi mà chạy chỗ khác. Thế thôi ý mà. Nếu có uy tín thì việc gì bà con biker tẩy chay ghê vậy? Rồi còn liên tục phải đổi tên cửa hàng? Đó chả qua là thấy món mời lớn, ăn được thì cứ bổn cũ soạn lại.
   
 7. pepsinhe

  pepsinhe Tập Lái

  Tham gia:
  7/7/09
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  32
  chính hắn chứ ai vô đây nữa, hic hum bữa đi vô nhà khách hàng ở quận 8 thấy cái tờ quảng cáo này, hỏi ra mới biết thằng chủ là bạn của khách hàng.. ..nghe xong im luôn..chả còn thiện cảm nữa luôn..
   
 8. deep_blue_V

  deep_blue_V Bằng A2

  Tham gia:
  22/2/07
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  584
  Nếu uy tín mà đi đổi cái "bẩn hiệu" pac, mở tràn lan chi nhánh việt-nhật, nhật-thái, việt-thái...để đánh vào tâm lí cửa hàng liên doanh là tốt của người tiêu dùng Việt Nam. Sau những cái tên lai tạp bị bà con cảnh giác quá. Đổi qua nhái theo cách đặt tên mới

  Còn có tiền mở nhiều chi nhánh mà đến giờ đám chi nhánh đó, hoàn toàn biến mất tại thị trường Sài Gòn. Có nghĩa làm ăn có vấn đề nên lỗ, bám lại mà chết à. Phải đi lừa chỗ khác chứ pac

  Nhìn cái bảng danh mục 28 công đoạn + 1 chai nhớt mà chỉ có 100k thì hỏi bạn nha. Lấy gì mà nuôi thợ, trả tiền mặt bằng, thuế, chi phí cố định khác. Một cửa hàng sửa xe như vậy đầu tư không dưới 500 triệu đâu bạn.

  Cuối cùng tờ rơi chỉ nhằm mục đích duy nhất là "dụ" khách vào và "làm thịt" ( cái này y hệt mấy trò khuyến mãi lừa đảo mua dầu gội trúng máy giặt vậy đó, bóc ra cái nào cũng trúng, đóng tiền cọc sau đó "biến" )

  Bạn có thể có chính kiến của bạn, bạn có quyền thử dịch vụ họ đang cung cấp nhưng trong đây nhiều người bị rồi. Nên nếu bạn chưa thử thì cũng đừng bảo vệ cho bọn nó ( anh em bắt đầu phải nghĩ pac có tật giật mình rồi đó )
   
  #28 deep_blue_V, 25/7/09
  Sửa lần cuối: 25/7/09
 9. du_hanh91

  du_hanh91 Bằng A2

  Tham gia:
  3/10/08
  Bài viết:
  234
  Được thích:
  135
  giống y tờ quảng cáo của thèn Thai Lan Motor tại Quảng Ngãi. Bà kon cẩn thận :)
   
 10. thanhtan

  thanhtan Tập Lái

  Tham gia:
  21/5/08
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  trời ơi làm bảng quảng cáo ok lắm vô đi bạn nó chém ko đẹp ko phải là bọn nó đâu!!!!! anh em kiên giang chú ý!!!!!!!=;=;
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...