Lái xe an toàn CÁC BÁC GÓP Ý DÙM EM

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi NSRHAUGIANG, 23/9/14.

 1. NSRHAUGIANG

  NSRHAUGIANG Bằng A2

  Tham gia:
  12/2/13
  Bài viết:
  165
  Được thích:
  29
  Mong được sự góp ý của các Biker. Mình là cán bộ công chức làm việc ở cơ quan pháp luật Nhà nước (mình 35 tuổi - cũng có một chút xíu gọi là chức danh - chức vụ) nhưng mình rất me xe gắn máy. Mình có 01 chiếc NSR, Một chiếc CB 400; một chiếc Sport; một chiếc Nuovo LX, một chiếc Wave Thái; một chiêc Super Dream và 01 chiếc SS 50 (67). Thường ngày mình đi làm bằng xe Dream; Wave. Chỉ khi đi cà phê hoặc thỉnh thoảng đi xa ngoài tỉnh thì mình cũng đi các xe khác như Sport hoăc NSR; CB nhưng gặp bạn bè đặc biệt là lãnh đạo trong ngành thì phán một câu: mày làm cán bộ nhà nước mà chạy xe giống lưu manh, gian hồ và khuyên mình nên bán xe. Mình nói thật tuy mình sử dụng các loại xe có tốc độ cao nhưng mình chạy rất đàng hoàn và cẩn thận, không vi phạm luật giao thông. Mình cảm thấy rất buồn, có lần mình mang xe đi gửi ở nhà người quen và nói là bán rồi. Nhưng mình nghĩ đó là sở thích của mình không ảnh hưởng đến người khác càng không vi phạm pháp luật mà lại phải giấu diếm, hỏng lẻ là cán bộ nhà nước thì không được mê xe. Mình rất buồn nên mang ra đây để tâm sự cùng anh em Biker cũng như được anh em góp ý và chia sẽ. Mong Mod thông cảm.:150::81::82::65:.
   
 2. mrbi9920

  mrbi9920 Bằng A2

  Tham gia:
  2/9/10
  Bài viết:
  198
  Được thích:
  197
  Ổng nói cũng đúng 1 phần, nhưng mà em nghĩ do anh thôi... mình thích thì chơi việc gì phải sợ ai nếu như không vi phạm pháp luật? Công an - Hình sự còn chạy xe độ ầm ầm kìa :))
   
 3. rsxracing

  rsxracing Bằng A2

  Tham gia:
  28/4/10
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  41
  Sống là phải có đam mê, nhưng việc gì nó cũng có cái mặt trái của nó. Bác chủ thớt lại làm ở CQ nhà nước theo em Bác sắm con xe ga nào đấy đi làm cho lịch sự. Còn ngoài lúc đi làm vẫn đam mê đc vấn đề gì!
   
 4. hayateqn

  hayateqn Bằng A2

  Tham gia:
  14/10/13
  Bài viết:
  338
  Được thích:
  14
  sống theo đam mê đi anh ơi,em cũng dân văn phòng mà xe em độ không còn gì luôn nè vì máu ở trong tim nó zậy mà, độ cho nó sướng thôi chứ có để đua bơi gì đâu đừng chạy như lũ trẻ trâu là được hay hơn máy bác chạy xe cùi để mị dân mà ăn của dân để xây nhà lầu, cho con du học tự túc
   
 5. Nhatcuongmobile

  Nhatcuongmobile Bằng A1

  Tham gia:
  23/6/14
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Ai chẳng có lúc này lúc kia niềm đam mê trong con người là bất tận,nhưng anh hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đán nhất,đừng vì quá đam mê mà đánh mất đi những gì ko thể lấy lại được
   
 6. thuan1084nd

  thuan1084nd Tập Lái

  Tham gia:
  4/8/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  nói chung là mọi thứ đều do bạn quyết định thôi, bạn là người trong cuộc mà
   
 7. strongman

  strongman Bằng A2

  Tham gia:
  24/7/11
  Bài viết:
  92
  Được thích:
  39
  Làm CQ NN khi lãnh đạo đã lên tiếng thì phải nghe thôi, nếu vì đam mê mà mất ghế, kèm theo giảm lương, lậu. không còn cơ hội thăng tiến thì bạn có còn dám đam mê ko. Nếu trong tay bạn tiền đã đủ cho con cái ăn học, đủ tiền dưỡng già. Công việc đi làm chỉ cho vui thì kệ lãnh đạo, nói sao thì nói, đam mê ta cứ chơi.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...