Cảnh giác Cần Giờ: điểm đến lý tường cho ngày 2-9

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi Gambino, 26/8/09.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. leo-protein

  leo-protein Bằng A1

  Tham gia:
  29/9/08
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  31
  đi cần giờ tức chết. đứng bên này nhìn bên kia là vũng tàu. tức ói máu. thui đi vũng tàu lun đi
   
 2. tiger_rider

  tiger_rider Bằng A3

  Tham gia:
  28/8/09
  Bài viết:
  522
  Được thích:
  21
  Ở nhà ngủ là khoẻ nhất :->
   
 3. binhbobo

  binhbobo Bằng A2

  Tham gia:
  14/7/08
  Bài viết:
  179
  Được thích:
  78
  mới đi cần giờ tuần trước bị té xe trầy trụa người tùm lum vì đường đang làm mở rộng nên sình bùn tè le.trời mưa thì sình bùn,trời nắng thì bụi.trên đường đi mà bị bể bánh xa thì thà chết còn hơn.khi đi về trời sáng cố gắng chú ý lắm khoảng 20-30km mà chẳng tìm thấy chỗ vá xe @-).cũng hên là không bị bể bánh,1 lời khuyên cho những ai có ý định đi cần giờ vào dịp lễ này là hãy chọn địa điểm khác,còn nếu muốn đi cần giờ thì đợi khoảng năm sau hãy đi vì lúc đó đường đã mở rộng tráng nhựa,dịch vụ vá xe lề đường cũng sẽ mọc lên.Cảnh báo các bác trước là đường đi cần giờ hiện tại rất rất xấu vì mới đi tuần trước thôi,còn bị té xe nữa mới đau.
   
 4. Gambino

  Gambino Bằng A2

  Tham gia:
  6/11/08
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  23
  Hi, nghe ớn quá :), dù sao cũng cảm ơn anh em đã kịp thời thông báo tình hình :D, thật ra mình đi cũng khá là lâu nên chưa tưởng tượng nỗi đường đi CG đáng sợ đến thế ( làm anh em nhà ta té xe trầy trụa người luôn ). Cái thứ hai là nghe cảnh kẹt phà sao mà ớn quá đi :), thôi chắc 2-9 này ở nhà lun wa hehe..đợi 5-6/9 ( thứ 7, Cn ) ra VT cũng được.
  Chúc anh em đi VT vui vẻ và bình an nha (Ớn nhất tụi nhok choai choai đua xe) Anh em đi chơi nhớ mang theo LOGO , có gì anh hùng hội tụ, gặp nhau thêm vui :)
   
 5. haidang83

  haidang83 Bằng A1

  Tham gia:
  28/7/08
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  47
  Phà Bình Khánh bạn oi :)
   
 6. tarzan86

  tarzan86 Bằng A2

  Tham gia:
  31/8/09
  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1,267
  mình mới đi khu du lịch sinh thái Vàm Sát hôm wa nè, mình đã trải wa 1 ngày thật kinh khủng. Sáng trời nắng chang chang, đường vô tuy khô ráo nhưng bụi thì mịt mù, đi đến đoạn đang làm đường thì gặp đống cát lún phải dắt bộ wa, vô tới trong thì đt mất sóng, vô trong khu sinh thái thì ko có điện, nước đá cũng ko, vòng ra khu du lịch thì có được điện nước nhưng vẫn ko có sóng. Đến chiều mới kinh khủng, trời đổ mưa, thế là tranh thủ 4h45 về sớm nhưng ai ngờ mưa lớn wá, đi wa cầu VS mà tưởng gió thổi rớt xuống sông rồi, đi ra đến đoạn đường ngoài thì thật ko dám nghĩ tới nữa vì sình lầy, đến khúc cát thì lún 1/2 bánh xe, ra tới đường chính thì đã hơn 6h, chạy tới phà thì phải ngồi đợi nửa tiếng, wa phà lết về tới nhà là 9h tối. Còn nhiều điều nữa mà kể ra cũng ko hết, nói chung là lần sau có cho tiền cũng ko dám đi lần nữa. Còn ai đi Cần Giờ thì mình ko dám chắc, nhưng ai mún đi du lịch sinh thái thì mình cảnh báo trước hihi.
   
 7. leonvincent

  leonvincent Bằng A1

  Tham gia:
  30/3/09
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  7
  Đừong xấu lắm lên tới đó là xe và ngừoi đều dơ
   
 8. BikerVietnam

  BikerVietnam Admin

  Tham gia:
  23/9/08
  Bài viết:
  2,125
  Được thích:
  11,941
  nhớ cái đợt đi Cần Giờ hòy đó dzìa, lúc dzìa TP, đi phà Bình Khánh, lúc gần cập bến gòy (chắc còn khoảng 20m nữa), tự nhiên cái phà nó lag như uốg thuốc lag lun, sợ thấy mịe, ai cũng tưởg lật phà ko, la wá chòy, lái phà lúc đó mới đề máy phà lên lại de ra chút xíu, tại nước nó đập vô thành bờ mạnh wá, dội ngược lại làm nghiêng cái phà..... 1 chút xíu mới ổn định lại, cha mẹ ơi nó nghiêng mà như là đi cảm giác mạnh trong Đầm Sen dzậy đó mấy pác, gớm thiệt, h nhớ lại còn run.....:(:(:(:(:(
   
 9. jay1990

  jay1990 Bằng A4

  Tham gia:
  24/12/08
  Bài viết:
  1,421
  Được thích:
  2,904
  nguy hiểm ji` , những ngay` le~ nhu vậy mới thể hiện đẵng cấp dan chơi , ra Vt nắng phà phà biển ko tí sóng , coi dợt xe là có 1
   
 10. mrwow92

  mrwow92 Bằng A2

  Tham gia:
  6/10/08
  Bài viết:
  180
  Được thích:
  315
  Nới vậy thì Cần giờ lại sẽ trở thành Vũng tàu rồi.
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...