Cảnh giác Cảnh báo nhóm biker chuyên lừa đảo mua bán xe PKL .

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi EXPOSED, 15/6/16.

 1. EXPOSED

  EXPOSED Tập Lái

  Tham gia:
  15/6/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Dạo gần đây giới biker ngoài bắc liên tục dấy lên 2 vụ scandal mua bán xe PKL và phụ tùng . Mặc dù kẻ lừa gạt 1 ở trong Nam 1 ngoài bắc nhưng theo thông tin từ các biker chia sẽ thì bọn này cùng 1 bọn. Mình xin phép các bên bị lừa tổng hợp lại 2 vụ việc và chia sẽ lên cho cộng đồng biker rõ bản chất bọn lừa gạt này. Bọn lừa gạt này gồm có 4 tên. Trà , Lâm, Long , Thủ

  Số 1. Tên: Cao Thế Thiên Trà.
  Nick bán xe: JamesBond.
  Link Facebook: https://www.facebook.com/cao.thientra?fref=ts
  SDT:0903271402

  [​IMG]

  Tên: Thành Lâm.
  Link Facebook: https://www.facebook.com/thanh.lam.9619?pnref=story
  SDT: 0968 030 030

  [​IMG]

  Tên: Bùi Xuân Long
  Link Facebook: https://www.facebook.com/buixuanlong.vt?fref=ts
  SDT: 0969766643 Tên: Nguyễn Đắc Thủ
  Link Facebook: Đã blocked FB các bên liên quan.

  [​IMG]

  3 thằng Trà Lâm Long ở trong Tp HCM, còn Nguyễn Đắc Thủ dạo trước vào nam mua bán xe miên 1 thời gian xong 4 thằng này hợp tác với nhau mua bán xe PKL nên Thủ về lại Hà Nội tiện cho việc giao dịch của liên minh ma quỷ này.
  [​IMG]

  Bọn này chuyên mua bán xe motor từ no PP đến HQCN. Chất lượng xe thì thượng vàng hạ cám đủ hết. Tiêu chí mua xe của bọn nó là phải rẻ ( mua xe bệnh tật , tai nạn ) xong sữa chữa tạm bợ và lừa bán cho những người ít tiền mới biết chơi và không rành xem xe. Khi chủ xe phát hiện xe bán không như cam kết thì chúng sẵn sàng thu lại xe và ép người mua phải mất vài chục triệu mới thu lại xe. Những xe có phốt nặng té ngã không bán nổi trong Nam thì băng này sẽ giao ra ngoài bắc cho thằng Thủ lừa bán ngoài đó và ngược lại. Vấn đề là chất lượng xe bọn nó bán ra rất tệ hại nếu người mua không nhờ thợ kiểm tra sau khi mua thì vấn đề tai nạn khi chạy rất dễ xảy ra, hoặc tình trạng hư hỏng thêm tồi tệ và mất rất nhiều tiền để sữa chữa. Còn chơi cứng bọn này sẵn sàng giở thói côn đồ như thách thức báo Công An ( do ỷ có thằng Long Bùi là Công An ), Do lừa những người hiền lành nên bọn chúng sẵn sàng chơi cứng với nạn nhân nếu cần thiết. Đã có 2 biker dính chưởng của bọn lừa đảo này nên đã post lên FB và mình xin tóm tắt lại để ai chưa rõ tiện theo dõi. Anh Mike Phạm mua cặp mâm marchesini của Thành Lâm đăng bán với già 29 triệu và Thành Lâm rao bán đã chụp hình né đi các vết nứt vênh của cặp mâm đồng thời không tháo vỏ xe ra khỏi mâm. Thành Lâm cam kết mâm còn rất đẹp và bao không cong vênh. Sau khi nhận mâm thì anh Mike Phạm tá hỏa khi thấy cặp mâm bị vênh ngay mép vỏ và xước rất nhiều không như hình chụp và gọi cho nó và đòi trả lại. Thay vì nhận lại hàng vì chất lương món hàng bán không như cam kết, Thành Lâm ép anh Mike Phạm phải chịu lỗ 6 triệu nó mới nhận lại mâm . Do bức xúc trước kiểu làm anh lừa lọc của nó và mất 6 triệu cho 10 phút nhận được mâm nên anh mike đã đăng đàn lên FB báo cho anh em biker biết. Anh em có thể vào trực tiếp link trên để kiểm chứng có đầy đủ các sms của 2 bên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  https://www.facebook.com/michael.pham.79274
  Theo 1 số biker trong SG thì cặp mâm này tháo từ chiếc CBR1000 đời 2008 HQCN màu đỏ từng bị tai nạn rất nặng nhiều năm trước, do bị tai nạn hỏng cặp mâm nên mới gắn mâm marchessini và chiếc xe này không có mâm zin. Xe này bị phốt rất nặng ( sườn và máy đều có vấn đề ) và rất khó bán trong nam. Tụi này đã tháo cặp mâm marchesini ra để bán riêng và gắn đại 1 cặp mâm ve chai khác vào xe (hình như là mâm zin của yamaha !!! ). Cái mâm marchesini gắn trên chiếc CBR 1000 này bản thân là mâm gắn trên 1 chiếc R1 2008 , và chiếc R1 này cũng đã té nhiều và vì thế mâm marchesini này đã được ép và hàn lại . Đó là lý do thằng Thành Lâm không dám bán cặp mâm không gắn vỏ. Anh em biker chú ý dùm là cặp vỏ gắn trên mâm Marchesini vốn dĩ là vỏ michelin 2CT đã bị ngừng sản xuất gần 3 4 năm nay cho nên chắc chắn vỏ này là vỏ ve chai gắn vào chỉ để cho vết hàn ép bên trong mâm. Trong khi bản thân nó rao bán bao mâm chưa cong vênh hàn ép. Đây là link bán chiếc CBR 1000 do Cao Thế Thiên Trà đăng bán. http://pkl.vn/forum/threads/28399-Cbr-1000-2008-hqcn
  [​IMG]
  CBR 1000 2008 HQCN dính phốt tai nạn rất nặng ở SG. Hình xe thật trước khi băng này mua lại để lừa gạt
  [​IMG]
  CBR 1000 mâm 5 cây mà thằng Thiên Trà đang đăng bán.


  Xe này té ngã rất nặng sườn máy đều không ổn anh em nào không tin cứ hỏi các biker lâu năm trong nam về chiếc xe này. Tháo mâm ra mục đích là để không ai nhận ra xe này là xe dính phốt. Nhưng rất may là do xe này dùng mâm marchesini của yamaha nên toàn bộ trục cốt bạc đạn gắn sẵn trên CBR đều là của yamaha nên nó buộc phải gắn mâm zin của yamaha vào ( nếu thay lại mâm CBR phải thay toàn bộ táng trục và dĩa thắng của honda sẽ tốn kha khá)
  Ngoài ra thì thằng Cao Thế Thiên Trà này đăng bán xe cũng rất lừa đảo. Xe đời 2004 mà rao bán đời 2008 nhằm lừa gạt ai không hiểu biết.
  http://pkl.vn/forum/threads/28420-Bán-fz6-2008-sang-tên-toàn-quốc-BSSG

  [​IMG]
  [​IMG]
  tuyên bố rất hùng hồn nhưng sau đó bạn Thành Lâm biết bị lộ xóa STT và block mìn lun

  Sau khi sự việc xảy ra có 1 số biker đã lên tiếng tố cáo bọn khốn nạn này,
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vụ Scandal thứ 2 liên quan đến thằng Nguyễn Đắc thủ . Thằng này chuyên đứng ra giao dịch xe cộ giúp bọn Trà Lâm Long với anh em biker ngoài bắc. Với kiểu làm ăn này bọn chúng dễ dàng chuyển xe dính phốt từ trong nam ra bắc và ngược lại nhằm lừa gạt biker 2 miền.
  Dưới đây là stt tố cáo nó của anh Thế anh kèm hình ảnh làm bằng chứng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Link FB của anh Thế anh đây ạ. Bà con vào xem comment của anh em biker ngoài bắc về thằng chó này nhé.
  https://www.facebook.com/Nguyen.The...

  Còn đây là cách giải quyết vụ việc của băng này !!!

  [​IMG]
   
 2. nguyenthaingoc

  nguyenthaingoc Bằng A2

  Tham gia:
  23/12/13
  Bài viết:
  259
  Được thích:
  3
  up cảnh giáco_O
   
 3. ManInBlackX

  ManInBlackX Bằng A2

  Tham gia:
  19/7/11
  Bài viết:
  328
  Được thích:
  44
  rất chi tiết, up lên cho Anh/Em xem mà tránh tiền mất tật mang.
   
 4. thanhloc1

  thanhloc1 Tập Lái

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  2
  Đm đúng là buôn bán éo cáo tâm, làm ăn như thế này rồi cũng chẳng ra sao đau
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...