Viva [Chia sẻ]Những vấn đề của Suzuki Viva 115 FI

Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi cun, 9/9/13.

 1. CD70

  CD70 Bằng A2

  Tham gia:
  10/8/12
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  37
  Nhớt havoline 15w40 mới thay cho vivafi thấy mất trớn ít bốc hẳn :|
   
 2. nhox lee

  nhox lee Bằng A2

  Tham gia:
  27/9/16
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  16
  Xe mà trăm ngàn chiết cg phải có chiết có lổi chứ su chứ có pải thánh đâu.
  Em thấy pác đón bệnh do hệ thống phung xăng là có khả lăn lắm đấy ạ. Về phần em thì em thấy cái lổi do bộ FI cao hơn cam cò xúc pắc ạ. Vì cái đó phức tạp lại cần có nhiều thông số để hoạt động chính xax ạ.
  Còn riên về pé viva fi này em chưa mua và chắt cg hok mua ( vì đang me axelo) như ông bạn làm culi chung em có 1 con cứ đôi tháng lại 170km về quê lần, thường thì xe ổng để đi làm với chợi búa àk. Hán hok có kỹ cưng con xe của hán lâu lâu mới rữa 1 lần xe cài cuốc đường ctrinh mà cái gì cg ban hết. Có hôm mg con xe cửa ổng chi chợ thấy ga xe nhẹ pà cố luông, chạy xg đề pa ngọt đâm si vô tư 60,70 xe cảm giác đầm fêu fêu như ju ấy ( yếu hơn nữa tẹo) ga ra ti nhiễn tiến pô thì phổ thông éo có xì đặt bịt.
  À pác bật khóa điện có chời hệ thống fi khởi đông hok vậy ak, xe pác có xe xua đèn đóm chốn trộm gì hok ak
   
 3. smilealone

  smilealone Tập Lái

  Tham gia:
  10/4/08
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tình hình là xe mình mấy tháng nay khi qua ổ gà hay kêu cụp cụp, mà làm biếng chưa đi sửa. Không biết là do chén cổ hay bị bể bạc đạn vậy các bạn?
   
 4. nhox lee

  nhox lee Bằng A2

  Tham gia:
  27/9/16
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  16
  mới tậu em này củ 1 người anh em. xe đi dc 22679km rùi . xe dựng trong tịm cầm đồ gần năm. em nó là loại sản xuất lắp ráp nội địa đầu 2014.
  mua về text thử thấy cg ệm xe chạy cảm giác đầm xe lước 60---80 êm .
  đang số Mo vô 1 rú lên tầm 20km mát gào độ hốt và bóc vừa pải nhưng vẫn hơn wave . số 2 thóc lên 40 nhanh lên 60 máy gầm pô rú nghe như pkl.
  số 3 đi 40---60 tiến pô ổn định và dịu. cho khả năng tăng tóc tốt và khá ngọt ga .
  thay nhớt rùi lấy nhớt chăm ngược vô chai nước xuối 500ml thấy dc 2 chai còn du chúc đỉnh nó dùng nhớ hơi loàn chắc xx w 30 quá,
  mình mua 1 bình havolin 15w40 1000ml 80k chăm 2/3 bình mai mốt mua bình nửa, 2 bình dc 3 lần thay nhớt nên rút ngắn quản dg đi hehẹ
  nhận xét, 1 con xe hoàng toàn bình thường và hok có gì nổi bật về thiết kế ngoài trừ cái mình thích nó, kiểu dán vo cùng phổ thông,
  vận hành theo cảm nhận riên so với
  độ êm và đầm của xe : trên cơ wave mới, blad gì đó, si nhưng thua ju một teo. nhưng cũng chĩ bằng wave đi phục nice
  độ bóc : trên cơ wave, dream, ngan với ju 2010 loại nhiều đèn, hạ dc rsx 110cc, ngan với si fi .
  Tản mạng chơi tý:
  đèn sáng đi đường làng 60km an toàn khi bật pha ok, đi phố để cos hok chói mắt người đối diện, bất tiện hok có đèn đờ-mi
  phuộc trước cg bình thường, phuộc sau mềm mai mốt đu bơi chơi cái phuộc bình dầu cho đẹp, với cái rổ nữa keke,
  cốp xe cũng bằng rsx thui hok to lắm .
  kl . xe đầm tăng tóc khá tốt pô nghe êm nhưng ấm và hay hay, có thể tăng độ bóc bằng nhớt xx W 30, ăn ổ gà và mất cái gờ giảm tóc phuộc xe hoạt động khá ổn dù đi 1 người, kèn dán băng keo đen vì to quá, chạy nhanh 60km thắng gắp tốt xe đầm thụ và ghì đều xe cảm giá giống ju v và ju 2010,
  chơi ngu em nó vẫn lên đầu dc nhạk bán nhỏ nhưng ôm cua khu dân cư tốt để số 1 hoặc 2 ôm cua nghiên người xe êm pô gầm như pkl cảm giác sướng xnxx.
   
 5. anh ty

  anh ty Tập Lái

  Tham gia:
  27/2/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
   
 6. anh ty

  anh ty Tập Lái

  Tham gia:
  27/2/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  xe mjnh mua hon 2 nam ui,chy duoc 30000km xe van tot van bjnh thuong cac ae,chua gap tinh ttang nhu may ae gap bgio!xe van tiet kiem xang lam!minh do day bjnh di hon 200km
   
 7. nhox lee

  nhox lee Bằng A2

  Tham gia:
  27/9/16
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  16
  hì vô xx W 30
   
 8. Khangvui

  Khangvui Tập Lái

  Tham gia:
  17/5/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Hêy hiện tại xe mình cũng bị tình trạng như vâyj.tìm cách giải quyết mãi k được
   
 9. Ngọc Ruud

  Ngọc Ruud Tập Lái

  Tham gia:
  9/12/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chào các anh em, mình đang xem xét mua con viva này hướng tới mục đích hiệu quả và tiết kiệm xăng nhưng tìm hiểu thì thấy nó không sản xuất nữa (doanh số cả năm 2017 tầm 130 xe hà). Như vậy việc mình sử dụng cho là ok trong tầm 3-4 năm, rồi sau đó sửa chữa này nọ thì liệu có phụ tùng ko, khi mà bình thường phụ tùng của nó đã hiếm sẵn rồi.

  Ngoài em này, thì mình xem xét con SYM Star 125, nhưng bản xe số thì bánh sau bé quá nên ngại về độ an toàn, mà bản tay côn thì mình ko biết chạy, với lại mua sử dụng gia đình thì tay côn vợ lại ko chịu :( Trên tiki đang bán online dòng này giảm 2tr và cho trả góp nữa.

  Mình đi làm cách cty 25km, hay đi chơi xa xa, làm công nghiệp nên chú trọng về hiệu quả, ko care lắm về thương hiệu. Anh em biker kinh nghiệm nhiều, có lòng share thêm cho mình mấy dòng khác nữa thì mình xin cảm ơn. Cuối tuần derby MU-MC enjoy nha mọi người :)
   
 10. hakersieuta

  hakersieuta Tập Lái

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Xe đã ngưng sx và kinh doanh nên tốt nhất ko mua nữa.
  Nhu cầu b mua rsx hay si đi cho đỡ lo lắng sửa chữa
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...