Cảnh giác Chuyện tình CBR954 chua xót của em !

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi writerzero, 8/11/14.

 1. borntoracing

  borntoracing Bằng A2

  Tham gia:
  20/9/09
  Bài viết:
  370
  Được thích:
  1,082
  Cuối cùng cũng có được con xe chất . . . . vote cho tính kiên trì và niềm tin mãnh liệt của bác !!! :)
   
 2. Chim&Buom

  Chim&Buom Tập Lái

  Tham gia:
  17/1/13
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  9
  Cục máy này chỉ cần rọi đèn qua khe dàn áo là thấy hết vết hàn trên thân máy. Trình thợ sữa vá xe ven đường còn nhìn ra máy làm lại rồi cần gì phải đến thợ xem chuyên nghiệp.


  Heo Trinh Nữ thì vào phân bua chỉ xoay quanh chuyện là em Phú tự nguyện nhờ nó đi xem dùm , chứ không phải nó chủ động chăn dắt. Đáng lí ra nếu là người thật sự ngay thẳng. Heo Trinh Nữ có thể kể chi tiết chuyện đi xem dùm ngày hôm đó. Đã xem những gì và dựa vào đâu khẳng định máy zin ? Và dựa vào đâu để có thể bảo đảm việc khắc phục máy kêu chỉ mất vài trăm k ? Theo như lời em Phú nói.


  Mấu chốt của giao dịch giữa em Phú và người bán hoàn toàn nằm trong lời nói của Heo Trinh Nữ về cục máy. Vì chỉ cần Heo Trinh Nữ bảo là máy phát ra tiếng kêu và không khẳng định là máy zin thì giao dịch chắc chắn ko xảy ra.


  Heo Trinh Nữ hoàn toàn lảng tránh về việc này đơn giản vì nếu xoáy xâu vào việc này ta sẽ thấy rõ bản chất sự việc 1 cách thấu đáo.
  Khi dó chỉ có 2 khả năng xảy ra.


  1/ Heo Trinh Nữ ko xem xe cho em Phú 1 cách cẩn thận hoặc chỉ xem qua loa cho có. Hay thật sự hắn chả biết tí gì về xem xe cả nhưng thích tào lao chém gió. Nên không phát hiện ra.
  2/ Sự thật như 1 bạn đã nói ở trên, hắn biết máy không còn zin nhưng nếu dụ được em Phú mua thì hắn có thể ép thằng bán đưa tiền cho hắn.


  Ở khả năng thứ 1: Thì rất khó có thể xảy ra vì Heo Trinh Nữ hay còn gọi là Nhựt ( Tin cui bap) không phải là dân cò mua bán xe mới ra nghề. Cục máy được bùa tệ hại như vậy thì nếu nó xem thật tình chắc chắn sẽ biết là máy đã chẻ. Như vậy khả năng thứ 2 xảy ra là rất lớn.


  Phân tích tâm lý theo cách của David J. Lieberman thì chắc chắn Heo Trinh Nữ đã biết việc cục máy không còn zin trước khi mà Phú viết bài này. Nếu thật sự hắn cũng bị lừa thì những lời hắn phun ra sẽ khác với những lời chỉ trích em Phú, mà thay vào đó là tập trung vào biện hộ cho việc bảo vệ lời khẳng định là máy zin của hắn. Vì thế trong suốt quá trình Hắn đã lãng tránh nhắc đến cục máy đơn giản vì hắn biết nếu nhắc đến việc này thì hắn sẽ sớm bị người khác vặch mặt ngay.


  Những người có học thức hay tư duy phân tích đều có thể thấy rõ sự việc này một cách thấu đáo.


  Chưa kể hiện nay Heo Trinh Nữ đang bị người ta tố cáo thẳng mặt trên Facebook là thuốc người quen mua xe bị tai nạn vì đã nhận 5 tờ của thằng bán xe. Thay vì chọn cách đối chất công khai vì người tố cáo cũng ở SG nhưng Heo Trinh Nữ chọn cách Block FB người tố cáo và bù lu bù loa trên FB thanh minh đủ kiểu với đám gà hăn chăn dắt và bọn lừa đảo cũng hội với hắn. Nếu là thằng đàn ông cây ngay không sợ chết đứng sao phải trốn tránh kiểu đấy thế ?


  Qua sự những sự việc trên hi vọng anh em rút kinh nghiệm. Đừng tin những lời đường mật của phường con buôn, nào là leng ken, 1 2 đời chủ các kiểu, tiền nào của nấy ... Chắc chắn trong đống xe chúng nó bán không thiếu những chiếc lột dên làm máy, cong sườn cổ chảng pa hay xe tai nạn.
   
  Đức Royal thích nội dung này.
 3. writerzero

  writerzero Bằng A2

  Tham gia:
  14/9/13
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  56
  Cảm ơn bác ChimVàBướm ! Em thực sự cảm ơn bác :D :D :D
   
  Đức Royal thích nội dung này.
 4. gaconchaylonton

  gaconchaylonton Bằng A2

  Tham gia:
  8/7/14
  Bài viết:
  333
  Được thích:
  20
  em chỉ là 1 thằng nhóc 30t chạy sirius,nhưng đọc qua câu chuyện thì rõ ràng,chủ thớt vì quá tin người mua dùm nên dính cục nợ,còn người mua dùm thì cố ý ra vẻ lòng tốt giúp đỡ nhưng thật ra cũng chìa tay lấy tiền cò của 2 bên người bán xe và chủ thớt,buồn thay sự đời 5 vé và 1 chai cà fe của chủ thớt.nhiều ngưoi giàu nứt vách mà vẫn đi lừa gạch.
   
 5. caotrung

  caotrung Bằng A3

  Tham gia:
  4/4/08
  Bài viết:
  561
  Được thích:
  614
  Xem lướt qua, thôi, chia buồn cùng chủ thớt vậy.
  Rõ ràng: ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại mà
  Mà sao dạo này nhiều thằng ngu mà cứ tỏ ra hiểu biết vậy nhỉ? Càng làm cuộc sống thêm khó khăn. Rồi cũng sẽ có quả báo thôi !!!
   
 6. writerzero

  writerzero Bằng A2

  Tham gia:
  14/9/13
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  56
  Cảm ơn anh em đã quan tâm bài viết, mong ae nào còn bỡ ngỡ qua đây mà rút kinh nghiệm !
   
 7. jamesnguyen

  jamesnguyen Bằng A2

  Tham gia:
  8/6/08
  Bài viết:
  126
  Được thích:
  22
  Ôi hỏa đao 954
   
 8. namvietinbank

  namvietinbank Tập Lái

  Tham gia:
  24/3/13
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  đọc và đã hiểu. nói chung giọng văn chững chạc rất người lớn. 1 lai cho anh heo
   
 9. cuonglouis

  cuonglouis Bằng A1

  Tham gia:
  5/4/10
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  12
  Bác còn trẻ nên cũng nhẹ người non dạ mới đi tin người dễ như thế, mua 1 chiếc xe đi tới tận nơi xem bằng mắt của mình mà còn chưa xi nhê, chưa chắc là ngon hay ko nhiều khi về chạy 1 thời gian rồi nó mới lòi ra bệnh, chứ đừng nói bác mua từ xa và nhờ người chưa hề gặp mặt ở ngoài như thế. Thôi cũng chia buồn với bác, kinh nghiệm là phải mua bằng tiền thôi, dù sao tình yêu mãnh liệt với 954 như vậy cũng rất đáng tán dương bác.:85:
   
 10. ndkhoivtv

  ndkhoivtv Bằng A1

  Tham gia:
  17/3/13
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  4
  Thế chóa nào mà vỏ... Heineken lại có thể bịt lỗ thủng trên vách máy được nhỉ!? :))
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...