Cảnh giác Chuyện tình CBR954 chua xót của em !

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi writerzero, 8/11/14.

 1. vincent0410

  vincent0410 Bằng A2

  Tham gia:
  19/4/07
  Bài viết:
  463
  Được thích:
  1,383
  Xin haỹ dùng nick thật, muốn bảo ban người ta cái gì, ít nhiều nên chui khỏi cái kén. Mình thấy câu chuyện của bạn, rất nhiều người gặp phải, bình thường thì vui vẽ sửa lại xe thôi và không thì chuẩn bị thuốc người sau, nếu bạn không chọn phương án sửa lại thì có thể là bài viết này dành cho bạn rồi...
  Xin lỗi chứ nói thẵng, cái giá đó dành cho cái xe rủi ro cao mà bạn vẫn lao đầu vào. Cầm 15-18 k thì cả chục em ngon đang chờ bạn, mà nói vậy không có nghĩa là không có rủi ro nhé... chỉ là hạn chế bớt thôi...
  Với lại mình thấy bạn không nên lập 1 cái topic để bôi người khác từ chính những sai lầm của bạn. Trên đây có nhiều người biết xe tai nạn, nhưng chả ai nói đâu, vì muốn bán hoặc k muốn phiền phức đến người bán.
  Thế nên mới có chuyện gọi là " chơi " xe chứ. Và khi chơi thì phải kèm với " chịu " . Nói thế chứ cũng buồn cho bạn, khá xui.. nhưng chọn cách mua máy là khá ổn, còn nhiều em thậm chí phải thay sườn nữa nên cứ vui vẽ lên và chơi tiếp thôi.
   
 2. minhthong_7669

  minhthong_7669 Bằng A4

  Tham gia:
  14/12/10
  Bài viết:
  819
  Được thích:
  1,297
  Chia buồn cùng chủ Topic.

  UP lên cho ai chưa có kinh nghiệm mua xe cảnh giác. Tốt nhất là sờ tận tay thấy tận mắt
   
 3. tran tung

  tran tung Bằng A2

  Tham gia:
  4/9/13
  Bài viết:
  203
  Được thích:
  17
  mọi chuyện đã qua chúc bác hạnh phúc bên con CBR954cc đó . còn nếu bác muốn bán lại thì nt vào pic của em nhé . thank bác
   
 4. chuductrong

  chuductrong Bằng A1

  Tham gia:
  21/6/08
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  6
  bác Antifanpro phải Thanh Lee ko nhỉ ? cách comment thấy quen quen :D
   
 5. nguyenthaingoc

  nguyenthaingoc Bằng A2

  Tham gia:
  23/12/13
  Bài viết:
  259
  Được thích:
  3
  up cảnh giác bọn cờ hó:72:
   
 6. bi619

  bi619 Bằng A2

  Tham gia:
  2/3/08
  Bài viết:
  181
  Được thích:
  39
  Bạn đọc kĩ và hết cmt mình chưa????....và chỉ cho mình coi chỗ nào là Giang Hồ Trẻ Trâu,và mình cần biét bạn đang nói ai là Giang hồ trẻ trâu...mình thất cái Cmt của bạn nó tệ hơn cái thằng chủ xe và "Dĩ hoà di quý" bằng lời nói của Bạn đó hả?????? ĐÚNG rồi,Dĩ...Dĩ An bình Dương á,có cái Công viên Nghĩa trang lớn lắm......chắc bạn đọc khúc"1 là mày biến mất 2 là tao biến mất " là bạn phán là Giang hồ trẻ trâu hả bạn,đâu fai giang hò mới làm 1 ng biến mất dc bạn,( cái gì k mua dc bằng tiền thì nó dc mua bằng Rất Rất nhiều tiền) hiểu điều đó k? Rãnh cứ chạy qa nhà mình hay làm cách nào đó Xúc phạm Danh dự của mình thì tự động bạn biết ngay tức khắc thôi..có gì đâu đoán non đoán già làm gì....rất ghi nhận cách Dĩ Hoà Di quý này đó...thích lắm nha!!!!
   
 7. lacthien81

  lacthien81 Bằng A4

  Tham gia:
  4/5/08
  Bài viết:
  914
  Được thích:
  160
  cái người tên Tin gì đó bị người ta tố cáo kìa
   
 8. writerzero

  writerzero Bằng A2

  Tham gia:
  14/9/13
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  56
  1. em ngu em chấp nhận .
  2. em ko bôi xấu người khác vì em ngu. Nhưng em biết nếu em ko viết bài này sẽ còn nhiều hơn nữa những người ngu như em. (Chắc em cũng ko cần tự moi móc mình ra là em ngu ở đâu, vì ae trên diễn đàn nói chung đọc hiểu sự việc cũng như ae bạn bè của anh Heo đã chỉ rõ). Em chấp nhận xin lỗi vì em ko biết điều.
  3. Topic này lập lên để nói rõ cho ae hiểu và cẩn thận. Những người là các biker giỏi và có tiếng trên diễn đàn chưa chắc đã là những người biết coi xe. Điển hình như vụ việc của em. Theo như em thấy thì được biết anh Heo đã giúp được cho rất nhiều người (ko xỉa xói- nói thật) tìm được những chiếc xe ưng ý. Nhưng trường hợp của em thì lại hoàn toàn khác.
  Đây là ý kiến cá nhân chắt lọc từ học phí mà em bỏ ra và cũng là những suy nghĩ của em. Nếu không phải mọi người cũng đừng lo lắng. Không phải ai cũng nói cây ngay ko sợ chết đứng hay sao mà cứ dọa ép off bài đăng này !?
  Nếu nó không đúng tự khắc nó sẽ được quang vào 1 xó.Còn nếu ko cũng là bài cảnh tỉnh cho những ai có suy nghĩ giống em.
  4. em muốn đề cập tới tính xác thực của tất cả những gì em nói. Đặt một câu hỏi. Từ vụ việc của em,em cũng dõi theo các bình luận của mọi người ,Người thì chia buồn người thì cổ vũ (của đi thay người) cũng có những lời chê bai mắng mỏ, văng nọ văng kia. Nhưng em chưa được nghe ý kiến phản hồi của anh Heo.Những sự việc em thuật lại. Những câu nói em thuật lại có chữ nào sai, có chữ nào ko đúng ?
  Ở đây em cũng xin được xin lỗi anh Heo nếu trong lúc thuật lại có ngôn từ nào đụng chạm tới lòng tự ái của anh cũng như tất cả các mối quan hệ của anh. Em thành thật xin lỗi.
  Vì em cũng trẻ người non dạ. Không biết vận ngôn từ nói giảm nói tránh để khỏi cho ae trong diễn đàn tranh luận, xô xát ngôn từ em cũng xin nhận về lỗi của mình. Nhưng nhân đây em xin khẳng định lại. Em hoàn toàn không có ý định gỡ cậu truyện tự thuật về "cái ngu" của mình này xuống.
  Bản tính em rất cứng đầu và em chắc chắn khẳng định đây ko phải là cái bổn-tính-của-Dân-Bắc-Kỳ như một vài anh hùng bàn phím đã gõ.
  [​IMG]
  Đó chỉ là tính cách cá nhân cũng như sự chia sẻ cảm tưởng của bản thân em. Em thấy rất vinh hạnh khi câu chuyện tự bạch về "cái ngu"của mình lại được nhiều người có nhiều tiếng gõ trong diễn đàn tham gia bình luận đến thế. Đặc biệt là bạn bè anh Heo. Em cũng hiểu cảm giác của các anh khi mà bạn của mình bị nói nọ nói kia
  Nhưng mong các anh bình tĩnh vì dù sao em cũng là người khắc phịch lại mọi thứ mà mình đã gây ra. Các anh bênh vực bạn mình cái này đúng. Chỉ cho em cái em ngu cái này đúng. Vậy còn cái anh Heo nói ko đúng trong câu chuyện của em thì sao? Việc anh ấy nói anh ấy đảm bảo máy thế nọ thế kia (với 1 người nhiều kinh nghiệm giao dịch xe như anh) em ko thể ko tin dù biết giá xe tỉ lệ thuận với độ nát của xe !
  Nhưng thôi mọi chuyện dù sao thì cũng đã rồi, em ngu em chịu ko phải bàn nữa
  Em chỉ mong muốn không ai mắc phải như em tin người quá. Cũng tiện đây nhắc nhở ae luôn : ae mua xe thì nên để tâm đến nguồn gốc xuất sứ của xe 1 chút, dù sao thì khi biết rõ nguồn gốc mình cũng có thể phán đoán phần nào độ tã của xe rồi.
  Thôi em quên mất em lại đàn bà rồi. Anh nào đọc mỏi mắt thì em xin lỗi nhé. Em xin hết ý kiến !
   
 9. KoPan

  KoPan Bằng A4

  Tham gia:
  29/11/10
  Bài viết:
  1,127
  Được thích:
  481
  Mua xe cũ đã là 1 rủi ro rùi, nói gì xe với giá đó, có nhiều xe chủ trước chạy êm ru con bà rù, ko 1 chút lỗi lầm, thế mà vừa bán cho chủ sau vài ngày là hắt hơi sổ mũi này kia, ko thể phán trước dc.
  Ở vn điều kiện chơi xe đã ngặt nghèo (dg` sá kinh khủng, xăng dởm, nhiệt độ nóng thường xuyên, kẹt xe, dễ bị tai nạn, thể hình ng` vn đa số nhỏ, sức yếu...), kiến thức ng` chơi thì hạn hẹp mà bác chủ còn nhờ ng` khác xem xe, xong ôm con xe bệnh thì lại lôi ng` ta ra đổ lỗi là ko đúng, kể cả bác có bay vào sg tự xem xe đi nữa cũng chẳng biết dc
  Chẳng ai bán xe mà cho bác banh dàn áo, rớt cục máy mà ktra, chưa kể trình độ thợ thầy thuốc, vẽ đỉnh cao như bây h, xe tai nạn nát bét còn làm dc thì kể cả thợ giỏi chưa chắc đã nhận ra.
  Thôi thì bác đã khắc phục dc em nó, nếu còn đam mê và thực sự yêu em nó, thì tiếp tục chăm sóc và vỗ béo cho em nó, tiếp tục chơi xe thui ;). tinh thần biker là tìm hiểu, cầu tiến và khắc phục khó khăn để theo đuổi cuộc chơi tốn kém này mà bác ;)
   
 10. tungkaka368

  tungkaka368 Guest

  bài học xương máu, chia buồn cùng bác nhé
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...