Chém gió Đề nghị thay đổi thời gian hoạt động của xe vệ sinh môi trường

Thảo luận trong 'Ngoài lề - Xả stress' bắt đầu bởi ThienFur, 20/6/16.

 1. ThienFur

  ThienFur Tập Lái

  Tham gia:
  27/4/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  2
  Các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường hoạt động vào giờ cao điểm gây ùn tắc và tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  Ngày 16/12, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã có công văn gửi UBND TP Hà Nội đề nghị thành phố chỉ đạo hoạt động của các phương tiện thu gom rác thải và vệ sinh đường phố gây ùn tắc, tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  [​IMG]

  Ủy ban ATGT Quốc gia chỉ rõ, liên tục trong thời gian vừa qua, cơ quan này đã nhận được nhiều phản ánh của người tham gia giao thông trên địa bàn thành phố về việc các phương tiện xe thu gom rác thải, xe quét, rửa đường thường hoạt động vào khung giờ cao điểm buổi sáng hoặc buổi chiều.

  Việc các phương tiện này hoạt động đã chiếm mất nhiều diện tích mặt đường, gây tiếng ồn lớn, khiến bụi đất, nước rửa đường bắn vào người tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho những người đi xe máy và ùn tắc giao thông.

  Trước thực trạng trên, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị thành phố Hà Nội quan tâm, chỉ đạo Sở Tài nguyên Môi trường, các doanh nghiệp dịch vụ môi trường đô thị của thành phố điều chỉnh thời gian thu gom rác thải vệ sinh đường phố hợp lý nhằm thực hiện hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh đô thị, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến người tham gia giao thông, góp phần giảm ùn tắc và tai nạn giao thông trên địa bàn TP Hà Nội.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...