Cảnh giác Đề phòng cướp giật hiện nay - giải pháp????

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi Alain, 10/9/11.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. living_mylove

  living_mylove Bằng A2

  Tham gia:
  6/5/08
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  100
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 2. lemon242

  lemon242 Bằng A4

  Tham gia:
  8/12/09
  Bài viết:
  797
  Được thích:
  2,401
  Lúc trước, cách đây 1 năm, em cũng hay đi bão, nhất là vào T7 và CN, có lần thấy CSGT bắt đc 1 thằng đi dream chiến, nó móc đâu ra cây hàng chém luôn CSGT, CSGT dùng cây chóng trả thì có tầm chục thằng nữa chắc chung hội với thằng dream kia cũng tới rút ông tuýt với mã ra lao tới. CSGT còn lại thấy thế phải rút súng ra bắn chỉ thiên chúng nó mới đi. CA chúng nó còn ko ngán đừng nói tới dân. Em thấy mấy thằng đi Xipo lúc đó toàn dắt 1 cái cây gì dài dài bên hông sườn xe ấy, dán cũng kín lắm, hỏi chuyện thì chúng nó bảo đi đêm phải mang hàng ko là có chuyện. Híc.
  Giờ em ở ngoài HN, đi Aprilia, offline buổi tối với team, cũng hay có lóc chóc gạ đua, có lần 1 thằng lạng lách trước mặt, xong tự nhiên đi vào lề, em bị ép đâm vỡ chắn bùn sau của nó, rớt cả biển số, xe em thì ko sao, nó quay mặt lại hầm hầm gây sự, đội chúng nó cũng đi toàn mấy đứa Dream, Wave tống 3. Em chẳng nói chẳng rằng, nhìn đường, đạp số kéo 1 mạch ko nhìn gương chiếu hậu. Chỉ kịp nghe tiếng mấy chiếc nó gầm lên đuổi theo. Mà chắc ko kịp nên em thoát chứ ko cũng no đòn!!!
  Theo em thì mình nên chạy chứ cũng ko nên đứng lại, tại ko biết nó có còn đồng bọn ko. Mình có hàng nhưng chúng nó 5 6 đứa có hàng thì mình cũng ngửa!!! Cứ xoáy nóng, đôn dên, chích ắc mà chơi cho lành mạnh ;))
   
  #62 lemon242, 14/9/11
  Sửa lần cuối: 14/9/11
 3. T165

  T165 Bằng A2

  Tham gia:
  9/5/11
  Bài viết:
  444
  Được thích:
  415
  Chuyện bạn này cũng giống giống chuyện của mình, lúc trước chiều đi học về, mình chạy 1 chiếc, bạn gái mình chạy 1 chiếc, 2 đứa đang chạy nói chuyện vui vẻ thì ở đâu 2 thanh niên chạy ab chạy lên lạng qua đầu xe bạn gái mình rồi quay lại cừoi chọc bạn gái mình, xong rồi chạy tiếp, do có máu nóng với máu ghen trong ngừoi nên vô số hụ ga vọt theo 2 thằng đó chạy lên nẹt po nó xong hỏi nó "mày làm gì chọc bạn gái tao" xong 2 thằng đồng thanh la "ai chọc bạn gái m" rồi nó lách xe qua tính đạp mình nhưng k được, lúc đó mình thấy 2 thằng đó xỉn rồi với đi 1 thấy k đấu lại nên vặn ga bỏ chạy trước hehe, chạy 1 đoạn ai dè xui quá kẹt xe bị mắc cái đèn đỏ huhu, nghĩ nó k dám làm j mình nên cũng k quay lại dòm coi nó lên chưa, bất ngờ nó dùng nón bảo hiểm từ phía sau đập tới bất ngờ k kịp trở tay, chạy xe côn tay nữa nên hơi bất tiện, hên có a công an đi làm về đừng đèn đỏ chung can ra, xong việc thì biết 2 thằng đó cũng là công an lính của khu vục j đó, a công an nói nếu muốn kiện thì a kiện dùm cho mà nghĩ thấy cũng k có gì hên nhờ đội nón thái nên k xi nhê, với kiện thì nó cũng chỉ bị kỉ luật thôi nên mình k truy cứu, về nhà nghĩ lại mới thấy ấm ức sao hồi nãy lúc nó đạp xe mình hụt mình k đạp nó lại 1 cái cho nó té nhào đầu nó, bị đánh mà k đánh nó lại được tức quá, giờ đi đâu cũng bỏ cây dao mini trong túi quần đụng chuyện móc ra sọt nó cái, k chết thì cũng la làng kaka, sau chuyện này mình khuyên mọi ngừoi nếu có về khuya gặp chuyện nếu chạy thoát rồi thì nên hết ga về nhà luôn chứ đừng chạy chậm lại, nó ở phía sau bay lên thì có trời mới cứu được :D:D:D
   
 4. sonyvaio

  sonyvaio Bằng A2

  Tham gia:
  14/10/09
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  180
  Chuyện em kể là thật 100% ,thử hỏi bác em bịa ra để làm gì chứ:-O:-O.Em có được lợi gì trong chuyện này đâu
   
 5. linh67

  linh67 Tập Lái

  Tham gia:
  2/5/10
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  8
  [DÂY XÍCH PHÒNG THÂN ] mình thấy đem dao côn gậy 3 khúc dễ bi công an túm mà ko đem thì bi giang hồ dòm ngó ,mình thì hay đem một đoạn dây xích vừa tầm tay +thêm cái khóa móc vô để trong cốp cũng đc mà treo trước baga cũng đc có biến đem ra quay quay trúng cái nào nhứt xương cái đó ^^ dễ xài có công an thì nói sợ trôm cắp xích xe lại mà quan trong nhất vẫn là để xe chổ nào phiêu phiêu thì đem ra khóa lại ok liền tiễn cả đôi bên .vote cho DÂY XÍCH nào ae ^^!
   
 6. police_c23

  police_c23 Bằng A4

  Tham gia:
  16/3/10
  Bài viết:
  625
  Được thích:
  2,348
  Em mà về khuya e chạy lằng ngoài hết ga ko ah :D khỏi lo cuop
   
 7. waffen_ss

  waffen_ss Bằng A2

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  304
  Được thích:
  466
  Hok gặp cướp jag hồ nhưng sẽ có mấy a cướp có jấy phép hỏi thăm bác đó hehe....
   
 8. tunglam32004

  tunglam32004 Bằng A2

  Tham gia:
  7/10/09
  Bài viết:
  87
  Được thích:
  192
 9. soi_hayate

  soi_hayate Bằng A4

  Tham gia:
  1/5/09
  Bài viết:
  864
  Được thích:
  1,367
  thì chúng nó đông quá, đập 1 bao bom thúi giải tán đám đông tìm đường chạy. =))
   
 10. lx3388

  lx3388 Bằng A1

  Tham gia:
  4/11/08
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  14
  hôm bữa dừng đèn đỏ thấy bên đường có bán mấy cái bơm xe mini dài khoảng 40cm,trông cũng chắc tay lắm,làm 1 cái trong cốp tiện nhiều đường mà hok sợ công an nè các biker nhà ta
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...