Không bắt buộc đổi bằng lái (GPLX) từ giấy sang nhựa nếu bằng cũ còn hạn

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi jandakot, 1/12/16.

 1. jandakot

  jandakot Admin
  Staff Member

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  8
  Hôm nay Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật đã kết luận rằng người dân không cần phải đi đổi giấy phép lái xe từ chất liệu giấy sang chất liệu nhựa nếu GPLX bằng giấy vẫn còn hạn sử dụng. Như vậy, anh em nếu đã đi đổi GPLX rồi thì không sao, nếu chưa đổi mà vẫn còn hạn thì cứ dùng, anh em nào có GPLX bằng giấy mà vẫn còn sạch đẹp thì cứ để dùng tiếp, còn muốn đi đổi sang thẻ nhựa để cho gọn thì cũng được quyền đổi bình thường.

  Trước đây, Thông tư 58 quy định người đang có GPLX ô tô và A4 phải đổi trước ngày 31/12/2016. Các GPLX không thời hạn thì phải đổi trước ngày 31/12/2020.

  Thủ tục đổi bằng lái nay có thể ngồi ở nhà tự làm qua mạng rất đơn giản tại địa chỉ này: http://dichvucong.gplx.gov.vn:8000/faces/registration/home.xhtml anh em đỡ mất công đi lại

  Anh em HCM đổi online tại đây: http://gplx-dichvucong.hochiminhcity.gov.vn/faces/registration/home.xhtml

  Chúc anh em lái xe vui vẻ và an toàn.

  Theo Tinhte.vn
   
 2. madebyusa

  madebyusa Bằng A1

  Tham gia:
  22/3/17
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bài viết hay quá bạn ơi. Mình rất thích
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...