Xả stress @ Muốn khóc: ĐỪNG TƯỞNG MẸ KHÔNG BIẾT NHẮN TIN!!!

Thảo luận trong 'Ngoài lề - Xả stress' bắt đầu bởi Repsol_Trâu, 21/8/11.

 1. Repsol_Trâu

  Repsol_Trâu Bằng A4

  Tham gia:
  15/7/08
  Bài viết:
  776
  Được thích:
  8,736

  @ Muốn khóc: ĐỪNG TƯỞNG MẸ KHÔNG BIẾT NHẮN TIN!!!​


  Ba và con trai cùng thuyết phục mẹ dùng điện thoại di động để có thể liên lạc dễ dàng. Mẹ bảo điện thoại dày cộm, bỏ vào túi bất tiện. Thật ra, con trai biết mẹ nói vậy vì sợ ba tốn tiền.

  Vì vậy, con trai tự hứa sẽ cố gắng viết thật nhiều bài cộng tác với các báo để có ít nhuận bút, sẽ thôi cà phê với thằng bạn chí cốt, thôi ăn vặt... để cuối tháng gom tiền mua tặng mẹ một cái điện thoại.

  Con trai biết mẹ không thích lãng phí nên chọn mua chiếc có giá vừa phải, nhỏ gọn. Lại biết mẹ thích nghe mấy bản nhạc xưa nên chép nhạc đầy bộ nhớ. Con trai nghĩ đó là cách bù đắp cho mẹ trong suốt thời gian đã tạm gác sở thích nghe nhạc xưa của mình vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập của con trai.

  Mang điện thoại về cho mẹ, con trai bảo đó là quà mua từ tiền tiết kiệm, là tấm lòng của con trai, mẹ không xài thì sẽ lãng phí vì lỡ mua rồi. Mẹ chần chừ. Con trai lại nói, nếu mẹ không dùng thì những lúc con trai đi học xa, mẹ không có ở nhà để nghe điện thoại bàn thì làm sao gặp được mẹ?

  Vậy là mẹ nhận và nâng niu cái điện thoại vô cùng, còn con trai hí hửng đi khoe khắp nơi rằng đã mua được cho mẹ chiếc điện thoại bằng đồng tiền mình kiếm được.

  Mẹ xài điện thoại được một tháng thì cũng ngần ấy thời gian con trai quay lại Sài Gòn và chưa về thăm nhà lần nào. Chủ nhật, nhà hư internet, con trai nằm lì ở nhà ngủ rồi nhắn tin rủ rê bạn bè nhưng chẳng đứa nào chịu ra ngoài cà phê cùng.

  Điện thoại reo, con trai hồ hởi bật dậy. Một dòng tin nhắn không tròn chữ:

  “Me moi hoc nhan tin. Com trag hoc hanh sao roi? Con trai lo hoc cung nho giu gin suc k heo nha!” (Mẹ mới học nhắn tin. Con trai học hành sao rồi? Con trai lo học cũng nhớ giữ gìn sức khỏe nha!).

  Con trai khóc... Một tháng qua, con trai mải mê với thành quả mua cho mẹ cái điện thoại mà quên mất lời hứa thường xuyên gọi về cho mẹ, đến nhắn tin cũng không bởi cứ nghĩ mẹ không biết chức năng này.

  Con trai nhận ra, mẹ dùng điện thoại không phải chỉ để nghe những bản nhạc yêu thích mà là để được thường xuyên nghe con trai gọi về thăm hỏi, tâm sự hay lâu lâu nhận được một tin nhắn đầy yêu thương của con trai.

  Con trai tự hứa mỗi tuần hay chỉ cần một phút rảnh rỗi là con trai sẽ gọi ngay cho mẹ, để bên kia điện thoại, mẹ sẽ mỉm cười ấm áp...

  ĐỖ MINH TRÍ


  >>> Nguồn: http://gxtanphuoc.com/index.php?n=tt&a=dnews&did=1553&mid=106&v=1
   
  #1 Repsol_Trâu, 21/8/11
  Sửa lần cuối: 22/8/11
 2. StevenBi

  StevenBi Bằng A2

  Tham gia:
  20/12/09
  Bài viết:
  203
  Được thích:
  304
  Hay đấy chứ ! ( lại 20 char nè ) Vote
   
 3. banned_pro

  banned_pro Bằng A4

  Tham gia:
  16/6/11
  Bài viết:
  1,085
  Được thích:
  3,046
  ôi,hên vì mình vẫn hay gọi điện và nhắn tin thăm mẹ...thật là cảm động quá đi.
   
 4. KENTA_9X

  KENTA_9X Bằng A4

  Tham gia:
  1/1/08
  Bài viết:
  1,857
  Được thích:
  1,609
  đối với những người trong gia đình thì mình là người lầm lì ít nói vì mình k quen thể hiện tình cảm nhưng mình vẫn hay nt cho mẹ,có khi chỉ là hôm nay con ăn chay đó mẹ hay là kêu mẹ nói cha ít nhậu lại đi.....
   
 5. vietquanvt91

  vietquanvt91 Bằng A4

  Tham gia:
  22/7/10
  Bài viết:
  1,795
  Được thích:
  6,092
  hì bạn này giống mình nè
  vote cho bài viết hay
   
 6. AloneRider

  AloneRider Bằng A2

  Tham gia:
  21/10/09
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  244
  hic mình cũng có lần muốn khóc khi nhận đựoc tinh nhắn của mẹ:"Con trai khoẻ không , mẹ tập được xe côn rồi , con khỏi lo những lúc không có ba mẹ không lấy xe con đi đựoc . đừng tưởng mẹ không biết đi xe côn tay red line nhé !!!:(:)(:)((
   
 7. Takumi

  Takumi Bằng A4

  Tham gia:
  30/9/08
  Bài viết:
  668
  Được thích:
  630
  mình phải thường xuyên gọi đt về nhà hỏi thăm mẹ mình mới đc!
   
 8. joliekate_89

  joliekate_89 Bằng A2

  Tham gia:
  28/2/11
  Bài viết:
  353
  Được thích:
  1,050
  mẹ mình hok bít nhắn tin chỉ bít đt thui, làm j đi đâu mẹ cũng lo cho mình hết, bữa nào thấy nhá máy hoài là bít đt mámi hết tiền hehe hic thương mẹ lắm hok diễn tả nổi lúc mình nằm viện phẫu thuật mẹ khóc hết nc mắt vì mình...haizzz bữa nào cũng phãi dạy mami nt mới đc hehehe...thanks bài viết hay cảm động lắm....!!!
   
 9. grace89

  grace89 Bằng A4

  Tham gia:
  16/6/09
  Bài viết:
  613
  Được thích:
  1,750
  Hôm rồi mãi theo trai, thằng em thì đi sang nhà thằng em họ chơi- mẹ nhắn tin :" hai dua nho bo hai dua gia o nha co ro, me gian!" (hai đứa nhỏ bỏ 2 đứa già ở nhà co ro, mẹ giận!) hết hồn! nhắn lại:" hai nguoi gia di choi cho thoai mai, dung phien tre con" (hai người già đi chơi cho thoải mái, đừng phiền trẻ con). Giờ thấy ân hận ghê:-S
   
 10. Repsol_Trâu

  Repsol_Trâu Bằng A4

  Tham gia:
  15/7/08
  Bài viết:
  776
  Được thích:
  8,736

  @ Mẹ bạn cũng có tinh thần Biker ^)^, Mẹ mình thì hy sinh rất nhiều từ khi Baba mất... 18 năm rồi, Mami chạy toàn xe 50 để tiết kiệm và dễ dàng điều khiển, hiện giờ vẫn chạy Chaly...Mình thì ước được khá giả mua xe hơi, làm tài xế chở Mami đi chơi....hy vọng vào tương lai........

  @ Làm liền đi anh đẹp trai ^)^.

  @ E có suy nghĩ riêng...nhưng con cái là niềm zui của Cha Mẹ, là kết quả của Tình Yêu, nên trẻ con đừng nói câu đó nữa nhé hehe. Sau này tụi mình rồi cũng sẽ làm Cha Mẹ... ước gì ông bà Nội Ngoại sống tới 100 thôi ^)^. Chúc E những gì tốt đẹp nhất ^)^, A thì nhớ Baba wá...


  ===== Bổ sung vào lúc 23:45 ===== Bài cũ được gởi vào lúc 23:37 =====  @ Zậy thì E nên mua Laptop biếu Mẹ luôn đi, khi buồn buổi tối E với Mẹ chat webcam luôn hehe, góp ý nè đổi cái từ màu xanh lá cây thành chỉ nha hehe. Chúc Gia đình em sức khỏe ^)^. Thân
   
  #10 Repsol_Trâu, 26/8/11
  Sửa lần cuối: 27/8/11
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...