Cảnh giác sự thật về Thái Sơn MICHELLIN

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi dendonchichac, 20/1/13.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. dendonchichac

  dendonchichac Bằng A4

  Tham gia:
  24/8/11
  Bài viết:
  1,043
  Được thích:
  695
  tình cờ lòng vòng bên 5s thấy cái này post anh em coi
  LINK SẠP:
  http://www.bikervietnam.com/bfrm/for...AO-C%E1%BA%A4P

  LỐP MICHELIN THAILAND_WAVE, DREAM, FUTURE, SUZUKI, AB,...HÓA ĐƠN, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

  Xin chào tất cả các bạn,
  Cũng như các bạn, khi mình có nhu cầu thay Sên nhông dĩa và Vỏ xe thì mình cũng đi dạo vòng các sạp biker kiếm chỗ nào uy tín đàng hoàng để mua hàng mặc dù biết rằng ngoài Tân Thành cũng khối chỗ bán uy tín và nhiều shop trên biker này cũng lấy hàng về bán, nhưng mình cũng sẵn sàng bỏ ra thêm ít tiền để mua cái dịch vụ mà các shop cung cấp.

  Và hôm qua thì mình cũng so sánh giữa Thiên Nhẫn và THAISON MICHELIN THAILAND thì thấy giá vỏ Michelin của 2 chỗ này cũng bằng nhau, nhưng được 1 cái là bên Thái Sơn có bán nhông và dĩa lớn hơn, trong khi Thiên Nhẫn chỉ bán 1 size chuẩn của Siam thôi, nếu qua Thiên Nhẫn thay vỏ rồi qua Thái Sơn thay SND thì lại phiền phức nên mình đã quyết định qua Thái Sơn để thay tất cả luôn cho gọn, với lại thấy sạp này cũng quảng cáo rầm rộ dữ lắm, mình cũng yên tâm phần nào.

  Rồi thì sau giờ làm việc cũng chạy ngay qua Thái Sơn mua full bộ SND DID HD, nhông Hodaka và dĩa Mặt trời, cặp vỏ trước sau Michelin, tổng cộng mấy hóa đơn thì cũng hết 2.700k

  Trong quá trình làm thì cũng có những chuyện làm mình bực rồi, vì ngay từ đầu lúc thanh toán tiền mình hỏi là có bao thay luôn ko, thì nói là có, rồi mình hỏi sao ko thấy máy cạy vỏ thì nói là tí nữa cầm ra tiệm ngoài này vô vỏ luôn. Thì thôi mình cũng ko nói gì, miễn sao xong việc cho mình được rồi (khi này mình đã bắt đầu ngờ ngợ về mức độ chuyên nghiệp của tiệm so với quảng cáo???)

  Cái hồi sau nói mình phụ khiêng 2 cái vỏ mới + 2 cái mâm của mình để ra tiệm nạy, thôi thì mình cũng phụ vì dù sao thấy tiệm cũng ít người, mà toàn phụ nữ ko nên thôi mình cũng phụ ko có gì, tới chừng tiệm ngoài kia tính 40k tiền vô vỏ thì mình mới vô Thái Sơn nói lại thì nói là đâu có, ở đây KH đa số toàn mua về không à chứ ko có bao thay, tới chừng nói qua nói lại vài câu thì đưa lại cho mình 30k (tiền bạc này là Mẹ của bác Sơn phụ trách).

  Rồi sau khi bác Sơn gắn bánh này nọ vô xong hết rồi thì ok ae vui vẻ chào về. Nhưng hỡi ôi, mình đẩy xe mình tới thì nó cứng ngắc, mình còn tưởng bị vướng con đội hay gì ở dưới, nhìn xuống thấy ko có thì đẩy cái nữa cũng không được, rồi nhấc cái bánh trước lên quay thử thì y như rằng bánh trước cứng ngắc ko quay được.
  Lúc này bác Sơn mới nhìn nhìn và phán như thần là do mình gắn cái miếng cao su ở vè dưới, mấy con ốc đụng vào vỏ bị kẹt, mình cũng sờ thử thì nói con ốc nó còn chưa đụng tới cái vỏ thì lấy gì kẹt.
  Rồi bác lại nhìn nhìn và phán tiếp là do cái cùm phuộc mình gắn bị kẹt (mình gắn cùm X1R), lúc này thì mình chưa biết chắc nên cũng để yên cho bác tháo bánh và tháo cùm ra thử. Sau khi lấy cái cùm ra mình lấy ướm nó vào thử cái vỏ xe thì chẳng thấy nó cạ chỗ nào thì mình mới nói ko phải là do cùm, anh chỉ cho tui coi coi nó cạ chỗ nào thì bác Sơn cứ lầm lì mà gắn vè xe và bánh vào, lúc này mình mới nói thôi để đó đi để mình gắn vào cho, chứ mình ko chấp nhận giả thiết kẹt cùm mà tháo bỏ cùm ra. Lúc này bác Sơn mới phán một câu xanh rờn với mình "KIẾN THỨC KHÔNG CÓ BAO NHIÊU MÀ NÓI NHIỀU" . Mình thật sự bị shock vì câu này mình mới nói vậy nếu tôi gắn cái cùm vào mà bánh ko bị kẹt thì tính sao, bác Sơn mới nói là sẽ thua mình cái vỏ xe. Mình mới kêu vô ghi giấy đi thì bác vô ghi cho mình tờ giấy (hình ảnh phía dưới).

  Rồi mình cầm cái cùm của mình về nhà, tháo bánh ra và gắn vào ngay test thử, nhún bấy bá cái phuộc cũng chẳng bị gì xong chạy qua nhà bác Sơn ngay trong tối hôm đó, nhưng khi qua thì ở nhà nói bác Sơn đi rồi.

  Và hôm nay làm việc xong xuôi mình tiếp tục chạy qua Thái Sơn lần nữa để cho dứt điểm.
  Đến đây thì mình xin up lên đoạn ghi âm giữa mình và bác Sơn lúc mình qua để các bạn nghe trực tiếp luôn cho các bạn cùng nghe và hiểu về sự ngang ngược lý lẽ cùn của bác Sơn.

  Nói chung cuối cùng thì mọi chuyện cũng xong, nhưng xong từ sau khi mình nói ra những lý lẽ mà bác Sơn đuối lý không thể phản biện được chứ ngay từ đầu thì luôn tìm mọi cách để bác bỏ những việc đã xảy ra.  Đây là link đoạn ghi âm lúc qua gặp bác Sơn để xử lý chuyện hôm nay (các bạn cần nghe để hiểu rõ hơn sự việc cũng như về con người này)

  http://www.mediafire.com/?if33jktz487lddn

  Đây là hình ảnh hóa đơn:

  [​IMG]


  Mong rằng sau sự việc của mình thì các bạn sẽ có sự chọn lọc tốt hơn.

  p/s: bác Sơn à, tay nghề của mình chưa tới thì mình cứ nhận, nếu KH đã có nhã ý để cho KH tự lắp thì bác cứ chiều lòng KH vì điều đó cũng chẳng mất gì của bác, đằng này tay nghề bác lắp bánh vào bị kẹt (kẹt cái gì thì tự bác tìm hiểu nhé, vì cái bánh trước cũng không có quá nhiều thứ để kẹt đâu, còn bác muốn học thì đóng học phí nhé) mà bác cứ lý do lý trấu là do này do kia thì bác phải tự nghĩ lại tại sao người ta làm được mà mình không làm được, chứ đừng có lý lẽ cùn nhé!!!
  À, hôm qua bác làm rớt cái lông đền vè trước của mình mà bác bỏ luôn không lắp đúng & đủ tiêu chuẩn nhé!
  -mình cũng có đôi chút góp ý là sạp thái sơn bán có giá cao hơn các sạp khác nhiều
  :60: , mấy bữa nay lòng vòng trên biker kiếm sạp thái sơn cũng k thấy nữa luôn k biết ra sao rồi

   
 2. nhokdjnouvo

  nhokdjnouvo Bằng A2

  Tham gia:
  23/7/11
  Bài viết:
  184
  Được thích:
  118
  mình cũng đang kiếm chỗ bán vỏ uy tín,nhưng mà nghe bạn nói thái sơn michelin như vậy làm mình hết mún qua mua,ace biker tẩy chay sap thái sơn michelin
   
  #2 nhokdjnouvo, 21/1/13
  Sửa lần cuối: 21/1/13
 3. nhokdjnouvo

  nhokdjnouvo Bằng A2

  Tham gia:
  23/7/11
  Bài viết:
  184
  Được thích:
  118
  upppppppppppp cho ace biker cảnh giác,đã có giấy trắng mực đen mà còn cải nữa,pó tay cái shop này lun
   
 4. xipokute_0910

  xipokute_0910 Bằng A4

  Tham gia:
  29/11/09
  Bài viết:
  1,771
  Được thích:
  1,036
  Cần thêm nhiều ng như chủ topic nữa, mạnh dạg khôn khéo! Để cho tui lưu manh ko giả danh trí thức được! Em hiền lành qá bị tụi nó hại hoài ! Tks chủ top 1 lần nữa! Up cho mọi ng cùg thấy
   
 5. sh0651

  sh0651 Bằng A4

  Tham gia:
  13/1/10
  Bài viết:
  2,053
  Được thích:
  708
  nghe clip xong là ko bao giờ wa đó lun , bên thaison nói ngang như cua..................................
   
 6. nicozozo

  nicozozo Bằng A4

  Tham gia:
  20/11/10
  Bài viết:
  882
  Được thích:
  358
  bác xử lý hay và khôn khéo, nêu la e thi đã bi du rôi
   
 7. twnmtmahq

  twnmtmahq Bằng A1

  Tham gia:
  27/1/12
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  59
  Xong film, 1 thằng bán vỏ xe láo cá
  Up cho ae nào có ý định, thì né xa khỏi cục tức
   
 8. luxife88

  luxife88 Bằng A4

  Tham gia:
  10/2/08
  Bài viết:
  666
  Được thích:
  329
  good wa' bác ơi...nghe trong đoạn ghi âm thằng này nói chin kiu nay là ko dc rồi...tảy chay nó đi
   
 9. kikasu1314

  kikasu1314 Bằng A3

  Tham gia:
  12/7/11
  Bài viết:
  537
  Được thích:
  710
  bó tay lun . chủ sạp đối xữ vs khách hàng như thế thì ai mà dám vào ủng hộ nữa .
   
  minh_bhdn thích nội dung này.
 10. anhdung160291

  anhdung160291 Bằng A4

  Tham gia:
  5/12/09
  Bài viết:
  804
  Được thích:
  1,752
  wa tới đây rồi,phen này khổ thái sơn rồi
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...