Cảnh giác sự thật về Thái Sơn MICHELLIN

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi dendonchichac, 20/1/13.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. siriusblack87

  siriusblack87 Tập Lái

  Tham gia:
  3/2/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  3
  so qua khong dam ghe nua,bo tay thai son
   
 2. siriusblack87

  siriusblack87 Tập Lái

  Tham gia:
  3/2/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  3
  Thái Sơn nói chuyện quá ngang,up lên đây cho nó sập tiệm,ae tránh xa THÁI SƠN ra xa............................................

  KHÔNG BAO GIỜ TÔI GHÉ THÁI SƠN RỞM
   
 3. thanhtampk2012

  thanhtampk2012 Bằng A2

  Tham gia:
  1/3/12
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  23
  lên cho ae thấy .
   
 4. nokia82_ex

  nokia82_ex Bằng A4

  Tham gia:
  14/1/11
  Bài viết:
  2,098
  Được thích:
  11,408
  hahha........... giả bộ giặt áo mất giấy tưởng thật kái tí nữa bị đem giấy ra .
  nói tới kái giấy giả tức thiệt
  chúc bạn thành công
   
  #174 nokia82_ex, 3/2/13
  Sửa lần cuối: 3/2/13
 5. dongho1010

  dongho1010 Bằng A1

  Tham gia:
  7/3/09
  Bài viết:
  75
  Được thích:
  20
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 6. takada127

  takada127 Bằng A4

  Tham gia:
  10/9/11
  Bài viết:
  860
  Được thích:
  183
  [Sơn đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể khách hàng trên web 5s]

  Thái Sơn gửi toàn thể anh em bikers,

  Sau khi đọc một số góp ý của anh em, Sơn xin có vài lời, không phải là để tự biện minh cho mình nhưng là muốn anh em hiểu hơn về ngày hôm đó.

  Trước tiên, Sơn xin nhận một phần lỗi về mình vì mấy hôm khách đông nên Sơn cũng có chút nóng tính và đã có một số lời hơi xúc phạm và bốc đồng. Sơn chân thành xin lỗi lazi_kat và toàn thể anh em khách hàng bikers vì đã có một số lời nói không đúng. Cái máu nóng nảy, háo thắng của dân bikers mà Sơn vẫn chưa sửa được nên trong kinh doanh vẫn có một số sai sót.
  Qua lần này, Sơn rất cảm ơn sự quan tâm góp ý thẳng thắn của quý khách hàng và sẽ cố gắng điều chỉnh lại bản thân để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

  Thứ hai, bên mình cũng nhận khuyết điểm là hiện chưa có máy vào vỏ cho khách nên hơi bất tiện là mình sẽ đem mâm và vỏ ra tiệm uy tín (vào vỏ bằng máy) gần nhà để tra vỏ vào mâm cho khách. Bên mình sẽ khắc phục.

  Thứ ba, về việc ráp nhông sên dĩa và vỏ xe cho bạn, như bạn đã kể thì còn một chi tiết rất quan trọng nữa là trước khi ráp cho bạn, bên mình có hỏi là xe bạn trước đó có chế cháo gì không, (vì nếu xe có chế hay độ lại thì tiệm mình không hiểu rõ những chi tiết chế hoặc độ lại đó mà chỉ có người trực tiếp chế hoặc độ xe cho bạn biết rõ), tiệm mình trước khi ráp hàng vào xe khách đều có hỏi trước, nếu khách có chế hay độ lại thì mình thường khuyên khách nên tới chỗ đó để ráp hàng vào xe (vì mình không chịu trách nhiệm những cái chế thêm vào có bị ảnh hưởng gì đến cái mới gắn vào hay không), còn nếu xe zin thì Sơn sẽ ráp cho khách.

  Khi bên mình hỏi bạn có chế xe hay độ gì trước đó không. Bạn trả lời là không nên Sơn mới bắt tay vào làm. Sau khi ráp nhông sên dĩa thì ok không xảy ra chuyện gì hết. Sau đó tháo mâm và đem tra vỏ, bạn nói là không chế thêm hay độ gì trước đó nên mình không để ý là xe bạn có gắn kiềng phuộc (kiềng phuộc nằm khuất phía dưới kè chắn bùn).

  Qua sự việc này, bên mình đã cố gắng giải thích với bạn rõ là bên mình không làm cho xe có những kết cấu thay đổi khác với hãng đưa ra và bên mình là cửa hàng bán phụ tùng cao cấp (những phụ tùng cơ bản của các nhãn hàng uy tín) chứ không chuyên chế và độ xe. Do hai bên đã không hiểu nhau gây ra hiểu lầm đáng tiếc.

  Trong một thị trường có quá nhiều cạnh tranh thì những chuyện rắc rối xảy ra là không tránh khỏi. Trong những ngày đông khách nên việc phục vụ có phần thiếu sót và cửa hàngcó một số vấn đề
  sẽ cố gắng khắc phục và tiếp tục củng cố cửa hàng về hàng hóa và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

  Trân trọng.

  Thái Sơn
   
 7. nokia82_ex

  nokia82_ex Bằng A4

  Tham gia:
  14/1/11
  Bài viết:
  2,098
  Được thích:
  11,408
  ae trên biker đa số xe độ mà a nói ko làm xe độ chế thì sao đc mà ở đây xe khách cũng đâu có làm j lớn lao.
  ráp bánh sau còn bánh trc bỏ lại sao đc a - kái dễ a làm mất còn kái khó a bỏ sao.
  nói thật chứ kái kiềng phuộc rất đơn giản
  còn đoạn ghi âm có lẽ làm ae quá bùn a à!

  hãy thông cảm cho thái sơn cùng ae rút kinh nghiệm - chúc thái sơn thành công
   
 8. tieuhoantu

  tieuhoantu Bằng A2

  Tham gia:
  16/3/07
  Bài viết:
  235
  Được thích:
  68
  Hàng bán thì ngon lành, chỉ là tay nghề yếu thôi.

  Có j mà to tát thế.
   
 9. sonic1026

  sonic1026 Bằng A2

  Tham gia:
  19/2/07
  Bài viết:
  212
  Được thích:
  30
  it's too late to apologize, it's too late !!!
   
 10. MINH SH

  MINH SH Bằng A4

  Tham gia:
  29/4/07
  Bài viết:
  604
  Được thích:
  1,157
  Đa đọc topic và nghe đoạn ghi âm, nhưng thực sự ai đã là khách hàng và chưa là khách hàng thì đều dè chừng ông bạn này. Đã có giấy trắng mực đen mà còn cãi, nghe người khác nói mất giấy thì phán ngay là tôi đâu có viết cho anh giấy gì đâu, thực sự gian mà không ngoan.
  Nếu là tôi, tôi cũng đồng tình như chủ topic, vì cái vỏ không đáng giá mà là cách xử sự. Thà người bán đừng hứa, đừng cam kết, nhưng đã cam kết rồi mà lại nói khách hàng làm sai là muôn lần trái quy luật kinh doanh. Lại còn nói khách hàng : tôi dền cái vỏ cho anh thì được, nhưng moik người nhìn anh như thế nào". Tôi mà chủ top thì tôi cũng không thể chịu được với cách nói này. Tôi có tiền tôi mua, tôi đâu có xin anh, anh làm sai anh đên chứ ko phải anh bố thí cho tôi như vậy. Và quan trọng là không ai có thể chịu được cách nói ngang như vậy, từ đầu đến khi có bác trai ra giải quyết vấn đề thì anh Sơn không tỏ ra chút thiện chí nào với khách hàng mà chỉ muốn đổ hết lỗi cho khách. Điều đó chứng tỏ anh không phải vì một phút nóng này mà rõ ràng anh muốn đổ trách nhiệm tới cùng.
  Nói thì nói, chủ sạp cũng đã xin lỗi, nhưng mình tin lời xin lỗi này không từ đáy lòng anh ấy. Xin lỗi được gì, chuyẹn như chén nước đổ đi rồi, anh làm sao gom lại đây, khôn khéo hòa nhã với khách thì đâu có chuyện như vậy?
  Còn ai nói thực sự do xe đông làm không xuể nên anh Sơn bực bội. Xin lỗi, dù buôn bán cái gì thà không nhận, chứ nhận thì phải làm cho vừa lòng chứ không thể đổ cho hoàn cảnh được. Còn cuộc noí chuyện giữa anh Sơn với chủ top là qua ngày hôm sau, không thể ngủ một đêm mà không bình tĩnh suy nghĩ về việc mình làm được. Chữ viết, chữ ký anh cho rằng người ta có thể giả được, thử hỏi anh không viết ra thì làm sao có mẫu cho người ta giả?? Mà anh thích nói ngang thì càng sai, nếu là giao dịch lớn, người ta kiện anh thì chỉ vài triệu đi giám định là có kết quả. Anh đừng nghĩ mình viết cái gì rồi thì ngủ 1 đêm nó mất như chưa từng có. Làm ăn không ai chấp nhận như vậy đâu.
  Làm ăn, kinh doanh chữ tín là hàng đầu, thà ko hứa, ko nói thì ko ai trách mình. Đã viết giấy tờ hẳn hòi thế mà anh còn chối được thì những giao dịch "miệng" còn có chút cơ sở nào để người khác dám đặt lòng tin ở anh đây.???????? Có thể mua con ốc họ cũng kêu anh viết giấy (nếu còn chút lòng tin ở chữ viết và chữ ký của anh có giá trị)
   
  #180 MINH SH, 5/2/13
  Sửa lần cuối: 5/2/13
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...