Cảnh giác Thất vọng khi bảo hành xe ở HEAD Honda Q.9 HCM

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi khiemhcb, 23/10/12.

 1. khiemhcb

  khiemhcb Tập Lái

  Tham gia:
  19/10/12
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Hi,
  Chia sẽ với mọi người vài điều HEAD ở Q.9, mua xe thi được , không NÊN sửa chữa bảo hành xe ở chỗ này vì sao ? mọi người có gì chia sẽ nhé, nay mình mới bị. Ai ở khu vực này cẩn thận nhé.:62:
  Xe mình mua vào ngày 20/9/2012 ở HEAD Q.9 Lê Văn Việt và nay đi ro đa được 5xxkm và đến head để bảo hành định kỳ theo sổ HONDA VN. Nhưng một vấn đề xảy ra như sau:


  1. Xe vào trong HEAD nhân viên nhận xe dòm ngó KM xe mình trước, loay hoay hỏi mình sổ bảo hành và lấy đưa cho nhân viên, anh ta cứ lật mãi kiếm cho được ngày mua xe và quay lại nói với mình là "XE ANH PHẢI BẢO HÀNH LẦN 2" ? thắc mắc hỏi tại sao lần 2: anh ấy nói "TRỄ THÁNG 2 NGÀY" nên phải lần 2. trên sổ BH honda ghi la "trước 1 tháng hoặc 1000km" thì các bác nghĩ coi bọn HEAD Q.9 đúng hay sai ? hay mình sai ? nói thẳng với NV HEAD chẳng đáng cả đừng nên tính thế. NV bảo là ở đây tính theo tháng. CHỊU. *** bà thằng HEAD này.


  2. NV kỷ thuật sửa chữa vô cùng tê, ông trưởng kỷ thuật trẻ tuổi, nhìn mặt non ẹt, nóng nảy, mình đứng thấy ráp chiếc ViSion cho khách mà vọng rầm rầm, của đâu phải của nó nên no đâu xo't. Xong qua tới xe mình, thằng kỷ thuật mở con ốc nhớt không mà mở không được, cầm chìa khóa mở ốc không ra trượt tay nhìn cái biết mẻ ốc xe người ta, rồi nó mới chịu lấy khóa L để mở, đúng ý như rằng mẻ ốc thiệt. NV được đào tào, tuyển dụng mà còn thua một m nhỏ ở ngoài tiệm lẻ. Hỏi mọi người con ốc thôi mở không được mà làm như thế thì đáng trách 1 chuyện nhỏ nhặt ai ai cũng có thể làm được.


  3. Khi mua xe từ HEAD qua bên phòng sửa chữa sẽ có cò dịch vụ và là nhân viên HEAD sẽ hỏi bạn muốn gắn full bộ inox, dán keo xe, bảo vệ các loại... hay ko ? sao khi khách đồng ý thì bắt đầu ngoài cửa khoảng 3-5 người bắt đầu chạy vào mần xe của bạn đấy, mà đây là ở ngoài vào .... một dịch vụ nhìn rất là bát nháo không thua gì ở ngoài vỉa hè cả hãng gì thế này. Inox vừa mắc , dán keo thì chừa tùm lum chỗ, nhìn thấy khách làm full xe 1tr4 mà thấy xót cho a ấy bị dzụ [​IMG]. Cũng hên là mình không sử dụng dịch vụ của nó mới bảo trì lần đầu thôi mà đã không còn lần nữa ở HEAD này


  Chia sẽ vài điều với mọi người nên chú ý HEAD ai bảo hành bảo trì cần thận nhé ....
   
  #1 khiemhcb, 23/10/12
  Sửa lần cuối bởi mod: 26/10/12
 2. Never Smile™

  Never Smile™ Bằng A2

  Tham gia:
  29/2/12
  Bài viết:
  373
  Được thích:
  24
  HEAD Anh Đào làm ăn như ****,chiếc Wave S 110 của bà chị thằng bạn dán keo đc 2 tuần phải chạy ra Anh Hiền lột ra dán lại :))
   
 3. bantin115

  bantin115 Bằng A4

  Tham gia:
  16/12/10
  Bài viết:
  782
  Được thích:
  565
  up cảnh giác,HEAD như thế này nhiều lắm,chỉ còn lại dc 1 2 chổ ok mà giá làm cũng mắc,HEAD chỉ là nơi để mua xe,mua phụ tùng đặc thù còn ngoài ra thì đừng vào,bảo hành bảo gió gì thì cũng thêm tức,bị nhiều lần rồi
   
 4. giosongduong

  giosongduong Tập Lái

  Tham gia:
  21/9/11
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  4
  híc hôm bữa 1 tháng 1 2013 vô head này thay nsd. bố thắng trước và bugi, tính 510k, chạy được 3 ngày nsd kêu ầm ĩ, nản quá
   
 5. vothanhphuong

  vothanhphuong Tập Lái

  Tham gia:
  23/7/13
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  5
  HEAD THỦ ĐỨC 234 VÕ VĂN NGÂN MUA XE XONG MỖI LẦN TỚI HẠN BẢO DƯỠNG LUÔN CÓ TIN NHẮN VÀO ĐIỆN THOẠI BÁO LÊN BẢO DƯỠNG NHÂN VIÊN RẤT TẬN TÌNH PHÒNG CHỜ CÓ 2 LAPTOP CHO KHÁCH GIẢI TRÍ TRONG THỜI GIAN CHỜ,CÓ NƯỚC SUỐI MIỄN PHÍ NỮA NHÉ.
   
 6. duongleo79

  duongleo79 Tập Lái

  Tham gia:
  17/7/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  111
  Nếu đúng nguyên văn "trước 1 tháng hoặc 1.000km" mà ko có có câu nào thòng thêm như "tùy theo điều kiện nào đến trước,..." thì là bác đúng, thằng HEAD sai, nó ko hiểu được chữ "hoặc" là gì!
  Nếu bác chịu xé phiếu lần 2 thì cũng ko cho nó xé phiếu lần 1 luôn, nó lỡ xé thì lên đòi lại, cho nó khỏi lấy tiền của cty Honda cái phiếu đó.
  Head thì cũng nhiều thể loại, cũng như bên Yamaha và Suzuki vậy, nên lựa chọn chỗ nào uy tín, nhiệt tình thì mình ghé. Nhờ có mấy chỗ HEAD cà chớn đó nên mấy HEAD uy tín mới làm ăn được :).
   
 7. thinhktcn

  thinhktcn Bằng A2

  Tham gia:
  15/2/11
  Bài viết:
  92
  Được thích:
  31
  kì zậy ta....mình mua xe ở q9, tới lúc nh lần 1 nó còn dt mình tới hạn bảo hành trước 2,3 ngày nữa mà.....
   
 8. ga con vang

  ga con vang Tập Lái

  Tham gia:
  21/8/13
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  14
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...