Trải nghiệm dán keo xe tại Hoàng Trí - Quận 11

Thảo luận trong 'Dàn ngoài (khung sườn, dàn nhựa, bộ phận khác...)' bắt đầu bởi alonershyt, 4/5/21.

 1. alonershyt

  alonershyt Tập Lái

  Tham gia:
  4/5/21
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Đánh giá này được viết vào tháng 5/2021 tại cửa hàng Hoàng Trí, 158 Hàn Hải Nguyên, Quận 11

  Hôm nay mình đi dán keo xe. Loại keo mình chọn là keo trong và xe là Airblade 2010 nẹp xi. Đây là xe kỉ niệm của mình nên rất quý. Tuy nhiên, mang xe đến đây để dán keo thì thật sự là lựa chọn sai lầm với mình.

  Nói về mặt tích cực trước.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng ở Hoàng Trí rất vui vẻ và nhiệt tình. Mình đặt hẹn trên Facebook trước nên đến nơi được nhân viên tiếp liền. Mình đặc biệt khen ngợi bạn nhân viên nam tên Thủy. Bạn Thủy tháo keo cũng như phụ tùng xe mình rất cẩn thận. Không hề phàn nàn và rất chăm chỉ.

  Phụ kiện trang trí xe cũng như phụ tùng thì rất đa dạng. Đây là nơi các bạn có thể lựa chọn những món mình yêu thích. Giá bao gồm công lắp đặt nên cũng không thể gọi là đắt. Với mình là phù hợp.

  Chỉ có 2 điểm tích cực vậy thôi. Còn lại phần quan trọng là dán keo thì ÔI THÔI. SAI LẦM.

  Sau khi tháo keo và các phụ tùng xong (mất tầm 30 phút), xe mình được nhân viên dắt vào trong. Vì trước mình có một chị cũng dán keo nên mình đợi thêm 1 tiếng nữa. Sau 1 tiếng chờ đợi, cũng đến lượt mình. Thầm nghĩ sẽ ok thôi. Ai ngờ!

  Xe mình cách đây 1 tháng thay các phần áo đen nhám mới hoàn toàn ở Head nhưng người dán keo khi dán mặt đồng hồ bảo rằng: "Phần đen này sơn lại nên nếu bị dính thì có tróc tự chịu trách nhiệm!". Mình có bảo đồ thay mới nên không có chuyện sơn lại và mình không hài lòng về câu "phán bừa" này. Mà mình có kêu dán phần nhựa nhám đâu mà phán vậy?! Vả lại nếu sợ dính thì phải có giải pháp che lại chứ! Sau đó, người này còn thử dán lên trên phần đen của mình xem có tróc sơn không. Dĩ nhiên là Không, bởi vì mình thay đồ zin từ hãng mà làm sao có chuyện đó. Mình chẳng hiểu kinh nghiệm kiểu gì mà phán lung tung. Xe kỉ niệm mà lại gặp kiểu người này.

  Chưa hết, khi gần xong, mình kiểm tra thì phần nhựa bóng ngay đầu yên xe thì chưa được dán. Mình hỏi sao không dán thì người này đưa ra 2 lý do:

  - Một là khó dán, có dán thì rửa xe cũng tróc.
  - Hai là, chỗ đó khó trầy nên không cần dán.

  Lý do vậy mà nghe được nhỉ? Mình có nói lúc nãy bạn Thủy tháo keo cho mình có tháo keo phần này nên bây giờ dán lại cũng phải dán phần này chứ. Người này bảo: "Dán theo yêu cầu của khách chứ không chịu trách nhiệm".

  Nghe được câu này mình nghĩ: "Thôi rồi, gặp phải thằng cha dở hơi rồi. Kinh nghiệm ở Hoàng Trí bao nhiêu không biết mà phán bừa. Lại còn lười biếng dán keo cho khách. Sau đó còn đổ hết trách nhiệm cho khách nữa. Là một thằng đàn ông cũng không đáng chứ ở đó mà thể hiện bản thân".

  Mình đã bảo bạn Thủy vào xác nhận rằng lúc nãy có tháo keo phần này không thì bạn bảo là có. Thế là người dán keo cho mình im lặng rồi nói: "Tui không muốn làm mất uy tín của tui, cái nào dán được tui dán." Mình mà không dắt bạn Thủy vào xác nhận chắc người này không dán luôn. Khách muốn dán mà cứ khăng khăng bảo không. Thật sự rất khó chịu với thái độ của người dán keo này.

  Chi phí dán keo trong của mình là 600k, bao gồm công tháo keo và dán lại mới. Trong khi những nhân viên khác rất nhiệt tình thì người dán keo lại có thái độ thiếu chuyên nghiệp như vậy. Mà ở đây hình như chỉ có một người dán keo thôi, còn lại thì là thợ lắp cả.

  Tổng thời gian mình đến và đi khỏi tiệm là 5 tiếng. Từ 8g30 sáng đến 13g30 chiều. Do mình có lắp thêm vài phụ kiện nhỏ nên mất thêm khoảng 30 phút trong đó. Đây là lần đầu tiên trải nghiệm dán keo ở Hoàng Trí và nếu có dán keo thì không bao giờ quay lại.

  Nói thật, mình đem xe cho các anh hội thì họ bảo "thằng nào dán xe mà thấy gớm vậy!". Mình đã dành thời gian ngồi đợi dán vậy mà kết quả không như mong đợi. Hoàng Trí có đọc bài này thì nên đuổi việc thằng cha dán xe đi!

  Theo mình, dán keo đẹp hay xấu chủ yếu ở người dán chứ không phải tiệm lớn hay nhỏ. Các bạn có thể đến tiệm nhỏ nhưng người dán họ tâm huyết, cẩn thận thì chắc chắn không làm bạn thất vọng. Còn loại keo thì như nhau cả.

  P/s: Chỗ dán keo trước đây cho mình dán 99% phần nhựa bóng của xe (chừa mép). Đem qua đây thì Hoàng Trí chỉ dán được 85% phần nhựa bóng thôi. Việc không dán keo đủ các bộ phận của xe là một sự qua mặt khách hàng. Bạn nào đến dán keo thì lúc dán nên ngồi đó xem cách họ dán nhé.
   
 2. truclinhhlv1

  truclinhhlv1 Tập Lái

  Tham gia:
  22/5/21
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Cảm ơn bác nhé!
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...