UG UG - Riders on the Storm

Thảo luận trong 'Hoạt động môtô PKL' bắt đầu bởi UndergroundSG, 23/3/11.

 1. BostonRider

  BostonRider Bằng A4

  Tham gia:
  28/10/08
  Bài viết:
  1,532
  Được thích:
  7,679
  Vụ này hổng biết nha.......Ko có ý kiến.
   
 2. minhquanti

  minhquanti Bằng A2

  Tham gia:
  28/1/11
  Bài viết:
  398
  Được thích:
  383
  thống kê tình hình trung thu... vợ con thu được bao nhiêu rồi mấy anh :)) sao dạo này kinh tế khó khăn nên mấy anh UG không có chương trình gì nhỉ...
   
 3. C-71

  C-71 Bằng A2

  Tham gia:
  26/9/10
  Bài viết:
  449
  Được thích:
  1,817
 4. 681945latoan

  681945latoan Bằng A1

  Tham gia:
  1/2/12
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  9
  Bị thương khá nặng đây.Ai ngờ là người Việt Nam :82:
   
  #5894 681945latoan, 1/10/13
  Sửa lần cuối: 1/10/13
 5. Kid_Sonic1412

  Kid_Sonic1412 Bằng A4

  Tham gia:
  29/5/09
  Bài viết:
  664
  Được thích:
  993
 6. BostonRider

  BostonRider Bằng A4

  Tham gia:
  28/10/08
  Bài viết:
  1,532
  Được thích:
  7,679
  Có ai hiểu đồng chí này nói gì ko?
   
 7. minhquanti

  minhquanti Bằng A2

  Tham gia:
  28/1/11
  Bài viết:
  398
  Được thích:
  383
  Ng lai chiếc range rover trong clip là ng Việt Nơm.... Mấy anh đi đâu hổm rài ??? :|
   
 8. BostonRider

  BostonRider Bằng A4

  Tham gia:
  28/10/08
  Bài viết:
  1,532
  Được thích:
  7,679
  Nói chung là ai cũng có lỗi....

  Thứ 1: Tài xế xe hơi có lỗi...chúng ta ko được biết rõ hết toàn bộ diễn biến từ đầu đến cuối nên khoan hẵn phán xét. Di nhiên moto đi 1 bầy như thế này thì không khỏi gây khó chịu cho những người đi đường. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có cách phản ứng khác nhau. thằng lái xe Land Rover có lẽ là giàu có, có địa vị ở xã hội và chắc là Mỹ trắng nên Nó coi đám Biker là dân hạng thấp hơn...vì vậy có thể là nó bấm còi hay chử rủa gì đó dẫn đến đám biker bị kích động nên mới "break check" (nghĩa là thắng trước mũi xe Land Rover) để phản ứng.

  Có nhiều cách để phản ứng, có thể là chạy chậm lại rồi mặc kệ bọn biker ...tụi nó đi qua hết thì thôi. Có thể mở xi nhan rồi từ từ tấp vào làn trong....nhiều cách lắm. tuy nhiên cách chửi rủa và kiếm chuyện với Bọn Biker trong khi đang chở vợ và con nhỏ thì quả là cách ngu nhất. Chặc tục ngữ Mỹ ko có câu "1 câu nhịn 9 sự lành"

  Đã từng gặp những tài xế như vậy...mấy thằng Mỹ có tiền rất khó chịu và rất mất dạy theo kiểu của nó. Không vừa ý nó là nó bóp còi, hạ cửa số xuống chửi bới...bọn này rất khinh người và kỳ thị....

  Phải hiểu thêm rằng phần lớn dân chơi xe moto (Sport Bike) ở Mỹ đều là dân thu nhập trung bình. Theo đánh giá qua clip thì cả đám này cũng ko phải là đám có tiền. Dân có tiền sẽ chạy Chopper, harley, BMW. hoặc nếu sport bike thì là ducati, BMW hay MV v.v.....

  Vì vậy đám này rất dễ bị đám Mỹ trắng thượng lưu coi là du thủ du thực, là công dân loại 2 (second class citizen)...thậm chí loại 3-4-5 luôn. Nến có thể thằng tài xế xe Land Rover phản ứng thái quá.

  2) Biker cũng có lỗi: Đám SportBiker New york này cũng thật sự là 1 đám ô hợp đủ thành phần trong xã hội. Hồi lúc còn ở bên trời Tây mình có chạy chung với chúng nó rồi...mình tập tành chạy xe nên chạy chung với đám Boston, lâu lâu cũng có giao lưu với đám New york, New jersey, New England nói chung nên mình hiểu rất rõ....

  Tất cả Biker chỉ ỷ vào số đông...đi cả trăm thằng nên ko sợ Police bắt....vì vậy dàn hàng 5 hàng 7 trên xe lộ, chạy len lõi vào giữa các xe hơi, làm đủ trò trên freeway từ nẹt bô đến đốt bánh đến wheelie v.v....

  Nói chung đó là cái Fun của tuổi trẻ nhưng là cái xấu khi phần lớn xã hội nhìn vào. Cũng như ở Việt Nam chúng ta thôi...nếu các cậu về nhà vộ ngực nói "Con là sinh viên Bách Khoa, Con là chuyên viên Ngân Hàng v.v...thì ông bà cha mẹ ai cũng tự hào và sung sướng...

  Còn về nhà vộ ngực nói "Con là Biker" thì tự động ông bà cha mẹ, hàng xóm v.v...sẽ chụp cho 1 cái mũ là "Đua xe" " Đi bão" "Quậy Phá" "Lạn Lách đánh võng" "Tai nạn giao thông" v.v....toàn là những tính từ thiên về hướng Xấu.

  Vì vậy cả đám tạm gọi là Mất Dạy như vậy trên đường thì khi bị người khác phản ửng thì dĩ nhiên chúng sẽ sừng cồ lên mà phản ứng lại. Nếu ai có học Đại Học thì chắc đã từng nghe qua "Hiệu ứng đám đông"

  Có nhiều thứ chúng ta không dám làm, không thể làm, không có khả năng làm khi 1 mình....nhưng chúng ta hoàn toàn có thể làm chung với 1 đám đông.

  Vì vậy 1 cái đầu máu nóng với nhu cầu chứng tỏ cho bạn bè rằng "Ta đây Giỏi, Ta đâu Dữ" thì xe thể hiện bằng cách chửi lại thằng Tài xe hơi, ép người ta, Break Check người ta.

  Như vậy cũng có gì hay đâu.

  Xét vào phần 2 của Clip. Dĩ nhiên khi thằng lái xe Land Rover thử đo máu bọn biker và bị bọn Biker đo máu lại thì chỉ có 2 cách: 1 là hàng 2 là chiến. Cả đám biker ép xe hơi vào thì thôi dừng lại...chịu khó câm miêng lại...chúng nó sẽ chử cho đã, cùng lắm là đá đập vài cái vào thùng xe và chúng nó đi thôi.

  Đằng này thằng tài chọn cách " Chiến"....ủi luôn bọn Biker. Thì dĩ nhiên bọn "đầu nóng" biker dễ gì mà ko "Chiến" lại. Thế là có chuyện.

  Thằng tài nói là "do nó sợ cho sự an nguy của gia đình". Cái này là Xờ lờ quá đi. Nếu anh sợ cho an nguy của gia đình thì ngay lúc đầu anh đã ko gây sự với bọn Biker.

  chẳng qua là anh quê với bản thân và quê với gia đình khi sự hung hăng của anh ko bằng sự hung hăng của bọn người mà anh cho là "hạ cấp". Anh không thể nào chịu nổi cảm giác thua cuộc trước bọn người hạ cấp này...nên anh nổi khùng lên, mất tự chủ và anh ủi chúng nó....với hy vọng là chúng nó sẽ sợ anh, sợ luật pháp, sợ hậu quả mà không dám làm gì anh. Và anh đã sai.

  Tại sao bao nhiêu người khác cam chịu sự "khó chịu" mà đám Biker đem lại và họ yên ổn khi bọn Biker đi qua....chỉ có anh là nạn nhân? Tiên trách kỷ hậu trách nhân.

  Còn về Biker....có quậy phá thì quậy phá cho vui thôi....đâu cần phải để tình huống đi xa như vậy? Break check làm gì....ép người ta làm gì....và khi thấy người ta đang đi với vợ và con 5 tuôi thì thôi...võ mồm với nhau là được rồi...cần gì đụng tay đụng chân làm gì....ép nó vô đường cùng thì nó lấy xe nó ủi thôi...

  Bài học rút ra: Thằng tài xế bị 1 trận no đòn, nhục trước mặt vợ và con nhỏ bị trải qua 1 kinh nghiệm kinh hoàng...1 dấu ấn vào tuổi thơ của nó mà nó sẽ rất khó quên đi.

  Mấy thằng Biker: chắc chắn la ra hầu toà. Mất bằng lái xe. tiền insurance lên gấp đôi. Nếu thằng tài xế nó đạn mạnh thì khi không sẽ có 1 cái án về tội hành hung và phá hoại tài sản của người khác....Xui thì tù vài năm và đền cho người ta 1 bịch tiền.

  Còn may mắn ít nhất cũng tốn tiền Luật sư bào chữa và lên toà vài lần.

  Cuối cùng ai thắng? Xin thưa là 2 thằng luật sư thắng. Thằng đại diện cho tài xế Land rover và thăng bào chũa cho Biker (nếu thăgn2 Biker có đủ tiền thuê luật sư).

  Cái ca nà lên báo thế này thì ít nhất vài thăng luật sư no bụng....cái case này theo kinh nghiệm của mình thì chắc cũng 20-50 nghìn tiền luật sư.

  Thăng Biker mà ngheo nghèo thì mất job, con vợ ôm con bỏ đi. vừa hầu toà vừa kiếm job mới. Vửa đi cày để trả tiền luật sư vừa đi cày để trả tiền tháng cho vợ và con....hết đời cho những cái đầu Nóng.

  À, ngoài ra còn có thăng bác sĩ lụm thêm được ít tiền, thằng insurance, và thằng bán xe Land Rover.

  Nói chung là ở đời có 2 loại: Loại Ngu đi kiếm chuyện và Loại khôn đi kiếm tiền....hahahahaha
   
 9. BostonRider

  BostonRider Bằng A4

  Tham gia:
  28/10/08
  Bài viết:
  1,532
  Được thích:
  7,679
  Hahahaha....Mr.Lien nhìn cũng đâu có hiên...chắc cũng dân anh chị....kakaka....vậy là ko phải Mỹ Trắng kỳ thị mà là 2 con cọp đụng nhau...gừ nhau...rồi cắn nhau...y như mình tiên đoán, 1 lô luật sư nhào vô kiếm cơm...giờ 1 thằng nằm viện,3 thằng nằm tù...mấy thằng Luật sư nằm Sheraton ăn steak. Hahahah
   
 10. Kid_Sonic1412

  Kid_Sonic1412 Bằng A4

  Tham gia:
  29/5/09
  Bài viết:
  664
  Được thích:
  993
  o_0 mà công nhận ông xe hơi " gấu " quá.
  Em mới có vụ này. Share cho anh em xem =)) Chắc chắn sẽ rất Hot trong thời gian tới ^^!
  [video]rQTNJYFsvdc[/video]
  [video=youtube;rQTNJYFsvdc]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=rQTNJYFsvdc[/video]
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...