Cảnh giác Xe chạy 1 tháng gãy cổ phốt: Honda giải thích "ẩu"?

Thảo luận trong 'Phía sau tay lái...' bắt đầu bởi lehung008, 21/3/09.

?

Mức độ tin tưởng vào xe máy Honda VN của bạn như thế nào ?

 1. 5 điểm - Vẫn cao nhất, vẫn tuyệt đối

  0 bình chọn
  0.0%
 2. 4 điểm - Tôi vẫn tin và sẽ mua nếu có nhu cầu

  0 bình chọn
  0.0%
 3. 3 điểm - Bình thường thôi - không quan tâm

  0 bình chọn
  0.0%
 4. 2 điểm - Mất lòng tin và hoan mang

  0 bình chọn
  0.0%
 5. 1 điểm - Thất vọng hoàn toàn - Tôi sẽ mua xe khác

  0 bình chọn
  0.0%
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. hothanhdat

  hothanhdat Bằng A4

  Tham gia:
  8/6/08
  Bài viết:
  961
  Được thích:
  1,077
  làm như có chắc mình có xe hay sao mà kêu người khác sủa, lỡ bạn là người sủa thì sao, ko bênh ai hết nhưng đọc thấy ngứa mắt với từ sủa
   
 2. KENTA_9X

  KENTA_9X Bằng A4

  Tham gia:
  1/1/08
  Bài viết:
  1,857
  Được thích:
  1,609
  hi

  bạn làm mình thắc mắc nữa rồi đó,bạn có chắc k báo nào nói về vụ xe honda gãy cổ k???vậy bạn biết thông tin đó từ đâu???còn vụ lx mình tìm đọc nhưng thấy có báo trên yahoo bản tin vài dòng ngắn à,mà bạn có chắc những gì báo viết đều đúng k???bạn qua mấy topic nói về bão hay đua xe đi sẽ thấy nhà báo vn viết đúng thế nào, bạn còn biết nói là "chỉ 1 chữ thôi tiền" thì sao bạn cứ nói hoài vậy???ai có tiền mua xe gì kệ ngta,bạn k mua thì thôi,nếu mún làm việc cho là việc thiện thì vô mấy cửa hàng honda đứng trước cửa đả đảo honda đi,ở đây nói nhìu làm gì vì ai mún mua xe gì thì ng đó tự mua thôi
   
 3. lamboghini2

  lamboghini2 Bằng A1

  Tham gia:
  8/10/10
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  21
  Nếu mua xe Honda thì nên mua xe Thái or Nhật ! Honda tạo đc tên tuổi trên thì trường VN là nhờ các mẫu xe Cub (Nhật) và Dream (Thái) ! Và bây giờ chất lượng và cách phục vụ của họ cũng vẫn rất tốt !
  Xe của hãng Honda rất tốt, chỉ có xe của HDVN là tệ thôi ( cả về chất lượng lẫn dịch vụ ) ! Mọi người đừng vơ đũa cả nắm mà chỉ viết cómoix chữ Honda ko mà nên viết rõ ra là HDVN :)
   
 4. Kyjoka

  Kyjoka Bằng A3

  Tham gia:
  14/8/09
  Bài viết:
  518
  Được thích:
  376
  Biết thì nói nha bạn,ko lẽ bạn đi xe Thái,xe bạn hư cái nồi sau,loxo xupap,cam,dên v..v..,thì bạn tìm hàng Thái ở đâu ra ??Chưa đi xe Thái và trục trặc xe thì đừng phán như vậy,thợ Head ng ta cũng có tay nghề,tại bác ít tiếp xúc thôi.
  Còn xe Thái thì tùy mỗi ng,ai đi xe Thái dc từ 4 năm trở lên thì hãy cho rằng ng đó mua xe Thái để đi vì chất lượng,còn lại đa số đi 2-3 năm là sang tay rồi.
  Mình đã sử dụng HDVN và Honda Thái,xe Thái hơn xe VN là dĩ nhiên,nhưng cái mục đích mua xe của mỗi ng khác nhau,có ng mua xe đi cho có,còn có ng mua xe để đi lâu dài nên họ chọn xe tốt,còn lại thì đi chán thì bán mua xe khác đi,khác nhau xa lắm.
  Nếu cho bác chọn xe Thái,có chắc bác sẽ đi nó lâu dài hơn so với 1 ng đi xe VN ko(Tất cả các hãng Honda,Ya,SU,SYM v..v...).
   
 5. lover19

  lover19 Bằng A2

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  128
  trời - bạn căng mắt nhìn rõ sự thật đi. BỞi vì bạn ko chịu tìm hiểu thông tin mà chỉ thích honda và ai nói xấu honda thì phản đối chứ đáng lẽ phải tìm hiểu kỹ vấn đề rồi hạy phát biểu nhé. tất cả các báo giấy bị honda mua hết rồi. chỉ có báo mạng mới đăng thôi. CÒn vụ lx bào tuổi trẻ có đăng http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/321715/Xe-may-dang-chay-bi-gay-doi.html
   
 6. tuithichdoc

  tuithichdoc Bằng A1

  Tham gia:
  19/10/09
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  67
  chiếc xe LX đã bị tông vào đít xe tải... trong biker đã tốn nhiều thới gian để giải thích. ko tin cứ search ra đi
   
 7. enter_here

  enter_here Bằng A4

  Tham gia:
  25/9/07
  Bài viết:
  1,544
  Được thích:
  2,377
  chắc chỗ bạn HD nó sao chứ ở VT e nhân viên kĩ thuật cua HD rất là tận tình,vui vẻ,nhiều khi nên coi lại thái độ của mình sao đó chứ
  vậy bác đi AB Thái rồi mòn bố thắng bác chờ hàng Thái về ha :)))))))))))
   
 8. DtBac

  DtBac Bằng A2

  Tham gia:
  5/8/10
  Bài viết:
  89
  Được thích:
  44
  đọc hết hơn 40 trang đầu hết cả đầu. Nói chung hãng nào cũng có chỗ tốt chỗ dở đã làm ăn kinh doanh thì không tránh khỏi sai xót ,sản xuất hàng nghìn sản phẩm bị lỗi vài ba cái là bt thôi mà. Các bác cứ tẩy chay HDVN ở trên này thì phỏng có ích gì??? em thấy HDVN nó cứ bán xe ầm ầm, người ta cứ mua xe HDVN ầm ầm thậm chí với PCX người ta còn phải đăng ký để dc mua bị làm giá đến 70tr mà cứ mua. Bác nào tẩy chay HDVN thì hãy hành động đi về nhà kêu người nhà, ae, họ hàng đừng mua xe HDVN nữa ai đang đi xe HDVN thì thanh lý khẩn trương lên vì xe HDVN cùi mía lắm :p ( có con SHi VN + PCX VN thanh lý giá mềm $-) kêu em nha! em đang muốn mua mấy con cùi mía )
   
 9. KENTA_9X

  KENTA_9X Bằng A4

  Tham gia:
  1/1/08
  Bài viết:
  1,857
  Được thích:
  1,609
  vâng ạ, wave gãy cổ là chất lượng tê...si bị cháy là do "thay đổi khá nhiều"(theo ý cúa bác trưởng ban tẩy chay honda vn)....ai thích gì mua đó đi nhé .... mún gì thì hãy làm đừng ngồi đây nói nhãm hoài cũng k ích gì(ví dụ tuyên truyền chống honda vn trước cửa head hay gì đo...nếu có thì bác tuyên truyền mấy đại lý honda ở cần thơ để e có phim xem chứ xa quá e k đi xem phim hài được)
   
 10. lover19

  lover19 Bằng A2

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  128
  đúng kiến thức thì ko có - mà toàn nói nhảm. bạn nên nhớ cháy rất nhiều nguyên nhân gắn chống trộm cũng gây cháy, sạc quá dát cũng gây cháy, hư cầu chì mà thay bằng dây đồng cũng gáy cháy. bạn nhìn lại tấm hinh đó đi, cản sau có phải si ko?
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...