Xe cổ còn trên phố

Thảo luận trong 'Xe cổ' bắt đầu bởi Born2Love, 5/7/07.

 1. Born2Love

  Born2Love Bằng A3

  Tham gia:
  14/2/07
  Bài viết:
  530
  Được thích:
  1,190
  Những chiếc xe đáng lý ra phải hiện diện tại các phòng trưng bày, các bảo tàng xe cổ, thì nay chúng vẫn còn di chuyển trên phố dẫu tuồi đời đã trên 40 năm.
  Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng... vẫn còn nhiều chiếc xe như thế đang mang trọng trách phục vụ cho chủ nhân đúng theo chức năng của chúng.

  Thật lạ mắt khi người ta thấy trên phố một bóng hồng trên chiếc Peugeot, Velosolex, Mobylette ba đũa (những năm 1940-1950) hoặc một chàng trai trẻ trên chiếc Sachs, Puch, Croocter (Lambretta đời đầu), Acma (Vespa đời 1953), cũng có khi một ông lão ngồi trên BMW, Harley Davidson (của cảnh sát công lộ Sài Gòn hồi thập niên 1950-1960). Xe cổ không lỗi thời mà vẫn là thời trang trên phố.
  <table align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="0" width="211"> <tbody> <tr> <td>[​IMG]</td> </tr> <tr> <td>Nghề chơi xe cổ cũng lắm gian truân. Có khi phải đẩy bộ hàng cây số dưới trời nắng gắt hay mưa dầm. Hiếm khi được ngồi trên xe xích lô đi về như anh chàng nước ngoài chơi xe Lambretta này.</td> </tr> <tr> <td>[​IMG]</td> </tr> <tr> <td>Mỗi sáng chủ nhật, Nhan Thủy Tiên - cô chủ khách sạn Tân Vạn Xuân (TP Cần Thơ) - lại vi vu cùng chiếc Mobylette hai đũa. Đi xe cổ lịch bịch nhưng thanh lịch và còn giúp cơ thể vận động mỗi khi xe cần tăng tốc hay khởi động. Xuống phố cùng xe cổ cũng là cách làm mới của không ít người đẹp Tây Đô thời @.</td> </tr> <tr> <td>[​IMG]</td> </tr> <tr> <td> Cậu Hai Hòa Bình, 85 tuổi, một thày thuốc có tiếng ở hẻm 18, đường Hòa Bình, TP Cần Thơ vẫn cưỡi chiếc Vespa Super sớm tối đi hành nghề hay.
  </td> </tr> <tr> <td>[​IMG]</td> </tr> <tr> <td>Một chiếc CD 125 được “độ” xuống đời thành BMW cổ.</td> </tr> </tbody> </table>
  Theo TT
   
 2. racing_boy

  racing_boy Bằng A1

  Tham gia:
  16/2/07
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  70
  Cần Thơ có 2 người chơi xe wá độc ! nơi mình ở nhưng sao ít thấy wá dzậy ta ?
   
 3. Robin

  Robin Bằng A1

  Tham gia:
  8/3/07
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  12
  Nói về xe cổ thì tui vẫn thích nhất là Vespa,nhất là Standard,nhìn nó mới quyến rũ làm sao ;))
   
 4. T135

  T135 Bằng A4

  Tham gia:
  17/2/07
  Bài viết:
  633
  Được thích:
  1,822
  Ông Hai Hòa Bình này em gặp hoài àh, cò bà chủ ks Tân Vạn Xuân thì em chưa gặp lần nào.
   
 5. BuBu

  BuBu Tập Lái

  Tham gia:
  8/8/07
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  ngộ thiệt á
   
 6. jump

  jump Tập Lái

  Tham gia:
  16/4/07
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  27
  Xe đậu ở Nhà thờ Đức Bà
  [​IMG]

  Chiếc này đẹp ác
  [​IMG]
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...